Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Bác kháng cáo của bị cáo lập khống giao dịch, chiếm đoạt hơn 49 tỷ đồng

Thứ sáu - 16/12/2022 11:50
Ngày 16-12, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên bác kháng cáo của bị cáo và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, giữ nguyên mức án tù chung thân về tội tham ô tài sản đối với bị cáo Võ Thế Hâng (sinh năm 1985, trú xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh) do không có tình tiết mới. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 16-12, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên bác kháng cáo của bị cáo và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, giữ nguyên mức án tù chung thân về tội tham ô tài sản đối với bị cáo Võ Thế Hâng (sinh năm 1985, trú xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh) do không có tình tiết mới.


Theo hồ sơ, Hâng làm giao dịch viên của một phòng giao dịch một ngân hàng ở huyện Vạn Ninh. Lợi dụng sự tin tưởng và sự quản lý lỏng lẻo của một số người, Hâng đã lập khống nhiều giao dịch, chiếm đoạt tiền từ các tài khoản tiết kiệm của khách hàng. Ngoài ra, Hâng còn lập khống (một phần hoặc toàn bộ) yêu cầu vay cầm cố sổ tiết kiệm của nhiều khách hàng rồi tự ý phê duyệt giao dịch, giải ngân chuyển khoản hoặc giải ngân bằng tiền mặt để chiếm đoạt. Hâng còn tự ý sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để mở tài khoản và chuyển tiền cho nhiều người. Điều tra xác định, từ ngày 30-10-2017 đến 3-12-2019, Hâng đã chiếm đoạt gần 49,5 tỷ đồng của phòng giao dịch.


Một số đối tượng liên quan trong vụ án đã bị xét xử, không kháng cáo.


N.V

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp