Cho thuê xe du lịch Nha Trang kính chào!

Thứ hai - 12/11/2018 03:33
Xe du lịch GIA HUY là công ty chuyên cung cấp dịch vị cho thuê xe du lịch tại Nha Trang: CHO thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê xe cưới, đám hổi, liên hoan, xe du lịch cao cấp,...Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch luôn thực hiện đúng các quy trình trong việc điều hành và quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu cho quý khách hàng.
xedulichgiahuy.com
xedulichgiahuy.com
Cho thuê xe du lịch Nha Trang chúng tôi xây dựng mục tiêu của mỗi chuyến đi, mỗi hành trình của quý khách không chỉ là sự hài lòng, mà còn là dấu ấn của sự tận tâm. Bởi đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo có một cung cách phục vụ chu đáo, ứng xử luôn đặt cái tâm lên hàng đầu và luôn nhiệt huyết vào công việc để tạo nên uy tín trong lòng khách hàng. Sự hài lòng của quý khách luôn là nguồn động lực cho sự phát triển dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi, một chuyến đi an toàn, vui vẻ của khách hàng là một sự thành công của toàn thể công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang của chúng tôi đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bằng việc cung cấp đầy đủ các loại xe cao cấp hiện đại, đủ các tiện nghi, luôn đào tạo tập huấn nghiệp vụ chặt chẽ cho đội ngũ lái xe bài bảng định kỳ hằng năm...
  • Dịch vụ của chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí sẽ đem lại sự hài lòng với mức giá hợp lí cho khách hàng.
  • Gồm cấc dòng xe cao cấp từ 7 – 45 chỗ đời mới, phục vụ chuyên nghiệp, tiện nghi ưu việt nhất.
  • Tư vấn tận tình khách hàng
  • Hỗ trợ miễn phí 24/24
  • Phương thức tiếp cận giữa khách hàng và nhà xe đa dạng ( Tư vấn qua ĐT, Website và tại nhà)
Với sự nổ lực phấn đấu không ngưng nghỉ, cho thuê xe du lịch Nha Trang của nhà xe GIA HUY luôn đem đến cho quý khách những chuyến đi an toàn và tuyệt vời nhất, tương lai hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước khi đến Nha Trang. Cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.
Công ty GIA HUY chuyên cho thuê xe du lịch Nha Trang chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng!
 

Tác giả bài viết: PYS.VN

Nguồn tin: www.xedulichgiahuy.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây