Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa: Quay thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn" quý IV/2022

Thứ sáu - 17/02/2023 05:08
Chiều 17-2, Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình
Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa: Quay thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn" quý IV/2022
Chiều 17-2, Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình “Hóa đơn may mắn” kỳ quay thưởng quý IV/2022 trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có các thành viên của Hội đồng giám sát Chương trình “Hóa đơn may mắn” của tỉnh, các thành viên Ban chỉ đạo triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” của Cục Thuế tỉnh.

 

Các thành viên Hội đồng giám sát Chương trình “Hóa đơn may mắn” của tỉnh bấm nút lựa chọn
Các thành viên Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” của tỉnh bấm nút lựa chọn
Tại buổi lễ, các thành viên Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” của tỉnh đã bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên 29 hóa đơn may mắn trên cơ sở dữ liệu 105.619 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, có đầy đủ thông tin người mua trên hóa đơn có ngày lập trong khoảng thời gian từ ngày 1-10 đến 31-12-2022. Trong đó, có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng 80 triệu đồng. 
 
Kết quả chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ được Cục Thuế tỉnh công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử của Cục Thuế, Báo Khánh Hòa và các phương tiện thông tin đại chúng khác ngay trong ngày, sau khi có kết quả của chương trình. Dự kiến, không quá 30 ngày kể từ thời gian thông báo trúng thưởng, Cục Thuế tỉnh sẽ tổ chức trao thưởng cho các cá nhân trúng hóa đơn may mắn. Việc trao giải thưởng được thực hiện tại Cục Thuế tỉnh, số 17, đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang.
 
C. VÂN
 
 

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp