Xích mích tại quán cà phê, đánh người suýt chết

Thứ hai - 13/07/2020 06:39

Xích mích tại quán cà phê, đánh người suýt chết

Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Tân (sinh năm 1965, trú Vĩnh Hiệp, Nha Trang) 9 năm tù về tội giết người. Về trách nhiệm dân sự, do phía bị hại không yêu cầu thêm nên không xem xét.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Tân (sinh năm 1965, trú Vĩnh Hiệp, Nha Trang) 9 năm tù về tội giết người. Về trách nhiệm dân sự, do phía bị hại không yêu cầu thêm nên không xem xét.


Chiều tối 13-4-2019, Tân đi uống cà phê với Nguyễn Thị Tuyết ở Vạn Thắng, Nha Trang và gặp Nguyễn Văn Tuấn (Tiến). Hai bên xảy ra mâu thuẫn, kình cãi. Tân ném ly thủy tinh vào người Tuấn thì được can ngăn nên bỏ về.

 

Bị cáo Huỳnh Văn Tân.
Bị cáo Huỳnh Văn Tân.

 

Chiều hôm sau, Tuấn cầm theo một sợi dây xích định đi tìm Tân trả thù. Trong lúc uống cà phê, Tuấn kể lại chuyện cho Bùi Tấn Thanh nghe. Nghe xong, Thanh sang quán cà phê tìm Tân nhưng không thấy nên đi về. Khi Thanh và Tuấn từ quán đi ra thì gặp Tân. Tân bất ngờ cúi xuống nhặt cục gạch đánh trúng đầu Thanh. Tuấn dùng dây xích đánh lại Tân thì Tuyết tới đánh Tuấn. Sự việc dừng lại khi được mọi người can ngăn.

 

Kết luận giám định cho thấy Thanh bị liệt nửa người, thương tích 71%. Được biết, sau khi phạm tội, bị cáo đã bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng.


T.M


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây