Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Trộm tài sản trong ô tô, 2 đối tượng bị bắt

Chủ nhật - 26/12/2021 04:16
Chiều 26-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng: Nguyễn Anh Phong (sinh năm 1992) và Mai Nhật Tân (sinh năm 1991) cùng trú tại phường Vĩnh Thọ, Nha Trang, để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.      Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Trộm tài sản trong ô tô, 2 đối tượng bị bắt
Chiều 26-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng: Nguyễn Anh Phong (sinh năm 1992) và Mai Nhật Tân (sinh năm 1991) cùng trú tại phường Vĩnh Thọ, Nha Trang, để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. 

 

Phong (bên trái) và Tân tại cơ quan công an
Phong (bên trái) và Tân tại cơ quan công an
 
 
Theo điều tra, rạng sáng 24-12, Phong và Tân cuốc bộ qua các tuyến phố để tìm nhà dân sơ hở, ra tay trộm cắp tài sản. Khi tới cuối đường Lạc Thiện, thuộc phường Vĩnh Thọ, thì phát hiện xe ô tô 7 chỗ hiệu Hyundai Santafe của ông Nguyễn Ngọc Tình (trú tại Nha Trang) đang đậu trước trụ sở tổ dân phố, nhóm trộm đã lập tức tiếp cận để xem xét tình hình. Ngay khi mở thử một cửa xe, hai đối tượng đã mừng thầm vì chủ xe đã quên khóa. Sau ít phút lục lọi trong xe, nhóm trộm đã lấy sạch những tài sản bên trong gồm: 3 chai rượu, 8 gói bò khô, 1 võng xếp, 1 màn hình LED, 1 gối massage, rồi nhanh chóng đưa tới nhà một người bạn tên Hưng ở Cù Lao Trung, phường Vĩnh Thọ gửi. Sau đó, cả hai đã mượn của Hưng 600 nghìn đồng, cùng đi mua ma túy để thỏa mãn cơn nghiện ngập. 

 

 

Công an thu giữ camera hành trình và màn hình LED
Công an thu giữ camera hành trình và màn hình LED
 
 
Nhận được tin báo của chủ xe Hyundai Santafe, Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã phối hợp Công an phường Vĩnh Thọ tổ chức lực lượng truy xét, bắt giữ được nhóm trộm kể trên. Đồng thời thu giữ toàn bộ số tài sản Phong và Tân đã trộm được trước đó. 
 
 
Thành Long
 
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp