Tìm người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng của Cường "mụn"

Thứ năm - 11/11/2021 13:06
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đang điều tra vụ án "cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" xảy ra tại địa bàn tỉnh từ năm 2017 đến ngày 6-11 do Nguyễn Mạnh Cường (tức Cường "mụn", sinh năm 1969, trú thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, Nha Trang) cùng đồng bọn thực hiện. Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của Cường cùng đồng bọn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng của đối tượng này và đồng bọn cùng nhiều giấy tờ của 866 người vay tiền. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đang điều tra vụ án “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” xảy ra tại địa bàn tỉnh từ năm 2017 đến ngày 6-11 do Nguyễn Mạnh Cường (tức Cường “mụn”, sinh năm 1969, trú thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, Nha Trang) cùng đồng bọn thực hiện. Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của Cường cùng đồng bọn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng của đối tượng này và đồng bọn cùng nhiều giấy tờ của 866 người vay tiền.


Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đề nghị những cá nhân đã và đang vay tiền của Cường “mụn” cùng đồng bọn liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh (địa chỉ 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang) hoặc Công an TP. Nha Trang (địa chỉ số 2 Lê Thánh Tôn, phường Phước Tiến, Nha Trang) để được giải quyết. Người dân liên hệ theo số điện thoại: 0947.513.113 hoặc 0933. 538.679.


T.Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây