Giấu ma túy trong ổ bánh mì rồi mang bán

Thứ sáu - 15/10/2021 04:11
Tại phòng khách sạn, Bằng chia nhỏ ma túy, nhét một phần trong 4 ổ bánh mì không, rồi mang đi bán lẻ cho nhiều người. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đang chuẩn bị đưa ra xét xử Tô Hữu Bằng (sinh năm 2000, trú phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) về tội mua bán trái phép chất ma túy và Nguyễn Thị Hồng Diễm (sinh năm 1997, trú phường Ba Ngòi, TP. Cam Ranh) về tội không tố giác tội phạm.

 

Theo cáo trạng, sau khi một thời gian thuê nhà trọ làm nghề nuôi tôm, cuối năm 2019, Bằng đi phục vụ tại một quán karaoke và có quan hệ tình cảm với Diễm, là thu ngân tại quán. Năm 2000, Bằng quen biết với một thanh niên tên Hưng (chưa xác định lai lịch). Hưng bàn với Bằng dùng 100 triệu đồng Hưng mượn của Bằng để vào TP. Hồ Chí Minh mua ma túy về bán kiếm lời. Bằng đồng ý. Bằng và Hưng đã 2 lần mua ma túy với số tiền 60 triệu đồng đến 200 triệu đồng. Bằng dùng tài khoản của Diễm chuyển tiền mua ma túy. Hưng phân lẻ ma túy bán và giữ tiền bán ma túy, đồng thời nhờ Bằng thu tiền nợ ma túy của một số người.

 

Ngày 24-5-2020, trong lúc vào TP. Hồ Chí Minh mua ma túy, Hưng và Bằng mâu thuẫn, Bằng bỏ đi, không mua chung với Hưng mà tự liên lạc, nhờ Diễm chuyển 67 triệu đồng mua ma túy, rồi thuê xe tự lái mang ma túy về Cam Ranh. Trên đường đi, Bằng liên lạc nhờ Diễm thuê phòng khách sạn và mua 4 ổ bánh mì không. Khi cả hai gặp nhau về khách sạn, Bằng chia nhỏ ma túy, nhét một phần trong 4 ổ bánh mì không, nói cho Diễm biết, rồi mang đi bán lẻ cho nhiều người. Xong xuôi, Bằng về lại nhà trọ cất giấu số ma túy còn lại.

 

Trưa 27-5-2020, qua kiểm tra, khám xét nhà trọ, lực lượng chức năng đã thu giữ của Bằng 150,3855g ma túy Methamphetamine.

 

T.M


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây