Đi hòa giải, lại chém người

Thứ hai - 01/11/2021 04:44

Đi hòa giải, lại chém người

Sáng 1-11, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên mức án 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích đối với bị cáo Đặng Duy Khánh (sinh năm 1982, trú xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) do không có tình tiết giảm nhẹ mới. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng 1-11, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên mức án 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích đối với bị cáo Đặng Duy Khánh (sinh năm 1982, trú xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) do không có tình tiết giảm nhẹ mới.

 

Tòa tuyên án.
Tòa tuyên án.

 

Tối 4-6-2019, Khánh ăn uống cùng anh Lê Minh Chánh và một người bạn. Trong lúc ăn uống, anh Chánh đề cập đến mâu thuẫn giữa Khánh và anh Nguyễn Văn Nhơn ở cùng thôn, đồng thời đề nghị đứng ra hòa giải mâu thuẫn. Sau đó, cả ba đến nhà anh Nhơn để hòa giải. Trước khi đi, Khánh lấy một con dao giấu trong người, không cho ai biết. Khi anh Chánh nói chuyện với anh Nhơn, Khánh nghe được anh Nhơn không đồng ý giảng hòa và có ý định tìm đánh Khánh. Khánh liền đi vào, thách thức anh Nhơn và rút dao chém trúng cằm anh Nhơn, gây thương tích 12%.

 

Sau khi phạm tội, bị cáo đã bồi thường 20 triệu đồng cho bị hại và bị hại có đơn bãi nại cho bị cáo.

 

N.V  
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây