Bắt đối tượng lừa xin việc làm chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Thứ năm - 30/07/2020 13:09
Sáng 29-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Quang Độ, 49 tuổi, trú phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng 29-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Quang Độ, 49 tuổi, trú phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Theo điều tra của cơ quan công an, từ năm 2013 - 2015, biết nhiều người có nhu cầu xin việc vào các cơ quan nhà nước, Độ tiếp cận, giới thiệu mình có quen với nhiều lãnh đạo nên có thể giúp xin việc. Vì tin tưởng, nhiều người đã đưa tiền cho Độ nhờ chạy việc giúp. Sau thời gian dài không thấy Độ xin được việc như thỏa thuận, nhiều người đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định với thủ đoạn gian dối nói trên, Độ đã thực hiện nhiều vụ và chiếm đoạt số tiền 3,9 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này Độ sử dụng vào mục đích cá nhân.


Nam Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây