Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Amiana Resort Nha Trang nhận 2 giải thưởng của World Luxury Hotel Awards

Thứ hai - 14/11/2022 11:46
Ngày 14-11, ông Võ Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Amiana Resort Nha Trang cho biết, khu nghỉ dưỡng vừa được Tổ chức World Luxury Hotel Awards vinh danh ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển sang trọng nhất thế giới năm 2022 và Nhà hàng có kiến trúc nổi bật nhất châu Á năm 2022. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Amiana Resort Nha Trang nhận 2 giải thưởng của World Luxury Hotel Awards

Ngày 14-11, ông Võ Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Amiana Resort Nha Trang cho biết, khu nghỉ dưỡng vừa được Tổ chức World Luxury Hotel Awards vinh danh ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển sang trọng nhất thế giới năm 2022 và Nhà hàng có kiến trúc nổi bật nhất châu Á năm 2022.

 

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang  nhìn từ đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang nhìn từ đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang.


Mở cửa đón khách vào tháng 4-2013, Amiana hiện có  95 phòng và 153 biệt thự rộng rãi với tầm nhìn hướng vườn hoặc hướng biển. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi nước mặn rộng 2.500m2, 2 hồ bơi nước ngọt rộng 600m2 và 700m2, một bãi biển riêng với lớp cát trắng mịn thoai thoải, nước biển trong xanh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Amiana Resort Nha Trang đạt được giải thưởng danh tiếng của World Luxury Hotel Awards sau quá trình thẩm định khắt khe từ hội đồng chuyên môn và sự bình chọn của khách du lịch trên toàn thế giới.


World Luxury Hotel Awards tổ chức lần đầu năm 2006, được mệnh danh là “Cành cọ vàng của ngành du lịch”. Giải thưởng vinh danh các đơn vị đạt thành tích vượt trội, tạo nên dấu ấn cho sự phát triển của ngành dịch vụ, lữ hành toàn cầu.


X.T

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp