Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Trải nghiệm Internet VNPT nhanh hơn tới 2 lần - giá không đổi

Thứ năm - 29/12/2022 12:23
Từ ngày 10-12, VNPT chính thức nâng tốc độ tất cả gói cước Home lên tới 2 lần, giúp khách hàng có thể thoải mái lướt net với tốc độ cao, với mức giá không thay đổi. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Từ ngày 10-12, VNPT chính thức nâng tốc độ tất cả gói cước Home lên tới 2 lần, giúp khách hàng có thể thoải mái lướt net với tốc độ cao, với mức giá không thay đổi.


Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, đến thời điểm này, toàn bộ khách hàng của VNPT trên địa bàn tỉnh đã được trải nghiệm dịch vụ Internet với tốc độ cao, gấp đôi so với trước. Ở tốc độ này, khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc, như: Xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game...


Với gói cước internet Home 1, tốc độ được nhân đôi từ 40Mbps lên đến 80Mbps, giữ nguyên mức giá 165.000 đồng/tháng. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ; đăng ký sử dụng dịch vụ 12 tháng sẽ tặng thêm 4 tháng sử dụng. Đối với gói cước Internet - Truyền hình Home TV2 được nâng tốc độ từ 80Mbps lên đến 120Mbps, tích hợp tính năng xem miễn phí 180 kênh truyền hình MyTV đặc sắc, với mức giá hấp dẫn chỉ 190.000 đồng/tháng. Khách hàng đăng ký 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ; đăng ký sử dụng dịch vụ 12 tháng sẽ được tặng thêm 4 tháng sử dụng.


Không chỉ nâng tốc độ, các gói cước Home của VNPT còn tích hợp thêm thiết bị như: Wifi mesh, camera giúp tăng cảm giác trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng. Gói cước Home 3 Super có tốc độ Internet 150Mbps, trang bị kèm 1 thiết bị wifi mesh. Gói cước Home TV4 Super có tốc độ Internet 250Mbps, miễn phí xem 180 kênh truyền hình MyTV, trang bị kèm 2 thiết bị wifi mesh. Gói cước Home TV Super Safe có tốc độ Internet 150Mbps, miễn phí xem 180 kênh truyền hình MyTV, trang bị kèm 1 thiết bị wifi mesh, 2 thiết bị camera. Với các gói cước tích hợp thiết bị của VNPT, khách hàng vừa sở hữu đường truyền Internet nhanh, ổn định, không ngại vật cản; đồng thời còn có thể đảm bảo an ninh, an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, chương trình nâng tốc độ được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng, bao gồm khách hàng mới và khách hàng đã có gói cước, thể hiện sự phục vụ chu đáo của VNPT đối với khách hàng.


Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với việc triển khai nâng tốc độ Internet nhanh gấp 2 lần, giá cước không đổi, VNPT đã mang dịch vụ Internet đến gần với khách hàng trên địa bàn tỉnh. Khách hàng hãy chọn ngay cho mình gói cước Home thích hợp để sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001166, 800126 (miễn phí), các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn Khánh Hòa.


V.THÌN - T.BA

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp