Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Thịt heo BBQ sốt mật ong

Thứ bảy - 28/01/2023 13:39
Nguyên liệu: Thịt thăn lợn, 1 chai nước sốt thịt nướng, gừng, hành tím, mật ong, rượu gạo, hành lá. Cách làm: Bước 1: thịt lợn mua về rửa sạch, để ráo nước, thái thành dải dài rồi dùng kéo cắt bỏ lớp màng trắng trên bề mặt; gừng gọt vỏ rồi cắt thành từng lát mỏng, hành tím cắt khúc để dùng sau. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Thịt heo BBQ sốt mật ong

Nguyên liệu:

 


Thịt thăn lợn, 1 chai nước sốt thịt nướng, gừng, hành tím, mật ong, rượu gạo, hành lá.

Cách làm:

Bước 1: thịt lợn mua về rửa sạch, để ráo nước, thái thành dải dài rồi dùng kéo cắt bỏ lớp màng trắng trên bề mặt; gừng gọt vỏ rồi cắt thành từng lát mỏng, hành tím cắt khúc để dùng sau.

Bước 2: Lấy một chiếc hộp và cho các dải thịt heo vào hộp, sau đó cho gừng thái sợi và hành lá vào, đổ thêm nước sốt thịt heo nướng và một chút rượu gạo.

Bước 3: Đậy nắp hộp kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 ngày, lấy ra lật các dải thịt cho ngấm đều, bỏ hành lá vứt đi.

Bước 4: Sau khi ướp, bạn lấy ra, lót một miếng giấy bạc vào bếp nướng rồi xếp thịt lên vỉ, để trên vỉ nướng 15 phút cho nước sốt chảy xuống thì quết một lớp mật ong.

Bước 5: Nướng thịt ở nhiệt độ 180 độ trong 20 phút rồi lấy ra, quết một lớp sốt ướp thịt rồi nướng rồi nướng tiếp trong 20 phút. Sau đó, lấy ra và quết mật ong 2 mặt, nướng tiếp trong 10 phút là dùng được.

P.V (St)

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp