Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa World Cup 2022

Thứ năm - 01/12/2022 11:19
Hòa cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 diễn ra tại Qatar từ ngày 20-11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, đưa World Cup 2022 đến gần hơn với khán giả trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Hòa cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 diễn ra tại Qatar từ ngày 20-11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, đưa World Cup 2022 đến gần hơn với khán giả trên địa bàn tỉnh.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, đồng hành với khách hàng trong mùa World Cup năm nay, trung tâm triển khai đến khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh chương trình khuyến mãi “Săn quà nóng - Cháy mùa bóng”. Theo đó, chương trình triển khai từ ngày 18-11 đến 18-12 dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ MyTV trên đường truyền Internet cáp quang VNPT và lắp đặt hoàn công trong thời gian triển khai chương trình. Khách hàng thuộc đối tượng trên được cấp 1 mã dự thưởng/1 thuê bao để tham gia chương trình quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trên địa bàn tỉnh, với 6 giải nhất, mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy A13 4GB, trị giá 4,7 triệu đồng.


Ngoài ra, khách hàng đăng ký mới và hoàn công sử dụng dịch vụ MyTV Fix trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi (khách hàng hòa mạng mới và hoàn công gói HomeTV, HomeCombo, gói cước tích hợp khác có yếu tố MyTV Fix mới; khách hàng hòa mạng mới và hoàn công gói cước MyTV Fix đơn lẻ trên FiberVNN) còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 SmartTV Samsung 4K 65 inches trị giá 23,1 triệu đồng và 1 điện thoại Samsung Galaxy A13 4GB trị giá 4,7 triệu đồng (tổng trị giá giải đặc biệt 27,8 triệu đồng); cơ hội trúng thưởng được áp dụng cho khách hàng MyTV thuộc đối tượng trên trong toàn quốc. Dự kiến thời gian quay số xác định khách hàng trúng giải vào ngày 23-12, trao giải trước ngày 31-12.


Trong mùa World Cup năm nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa còn mang đến cho khách hàng trên địa bàn tỉnh gói cước ưu đãi “vô cực” của VinaPhone để “cháy” cùng World Cup. Với khách hàng đang tìm kiếm 1 gói cước ngày đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Data và nghe gọi, gói cước “vô cực” của VinaPhone là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay. Không chỉ có dung lượng tốc độ cao cực khủng lên đến 5GB/ngày, gói cước còn cho phép khách hàng truy cập không giới hạn dung lượng ở tốc độ thường. Như vậy, khách hàng có thể xem trọn vẹn các trận đấu World Cup, thỏa thích online, làm việc và giải trí, hoàn toàn không lo phát sinh thêm chi phí.


Bên cạnh đó, đăng ký gói cước “vô cực”, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Gói cước cũng cung cấp thêm 5 phút gọi ngoại mạng cho khách hàng có nhu cầu liên lạc. Với trọn bộ ưu đãi thoại và Data bất tận, gói “vô cực” chỉ có giá 10.000 đồng/24 giờ. Mọi thuê bao trả trước của VinaPhone hiện đều có thể đăng ký. Để tận hưởng gói cước “vô cực”, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK VOCUC gửi 900 hoặc VOCUC gửi 900. Khách hàng cũng có thể đăng ký online tại link: https://shop.vnpt.vn/chi-tiet-goi/vocuc.html.


Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, ngoài việc tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ, thêm nhiều tiện ích giải trí đáp ứng nhu cầu của tất cả cá nhân trong một hộ gia đình, dịch vụ truyền hình MyTV còn linh hoạt về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng; mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi về mức cước sử dụng so với việc sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ MyTV, khách hàng có thể liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc tổng đài 18001166, 800126 (miễn phí).


V.THÌN - T.BA

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp