Từ 18-7, Nha Trang lập 7 chốt kiểm soát, kiểm tra thực hiện Chỉ thị 16

Chủ nhật - 18/07/2021 10:11
Ngày 18-7, Công an TP. Nha Trang triển khai kế hoạch thành lập các chốt liên ngành kiểm soát, kiểm tra thực hiện Chỉ thị 16 tại các chốt giao thông trên địa bàn thành phố.      Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 18-7, Công an TP. Nha Trang triển khai kế hoạch thành lập các chốt liên ngành kiểm soát, kiểm tra thực hiện Chỉ thị 16 tại các chốt giao thông trên địa bàn thành phố. 
 
 
Theo đó 7 chốt được đặt tại các vị trí gồm: đường 23-10, Lê Hồng Phong, Phạm Văn Đồng, Trần Phú, 2-4, Ngô Gia Tự và Nguyễn Trãi. Nhiệm vụ của các chốt liên ngành là dừng các phương tiện và người lưu thông trên địa bàn thành phố để kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 (đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khai báo y tế…) và lý do ra đường trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16; Lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt hành chính khi phát hiện các trường hợp ra ngoài trong trường hợp không cần thiết, không thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng. Các chốt phải đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng, giãn cách tối thiểu 1 mét và an toàn phòng chống dịch Covid-19; xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành.
 
 
Thời gian thực hiện từ ngày 18-7 cho đến khi có thông báo kết thúc; chia thành 2 ca: từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 18 giờ 30 hàng ngày.
 
Thành Long
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây