Trao tặng 5 bộ máy thở cho Bệnh viện dã chiến số 1

Thứ sáu - 06/08/2021 06:06

Trao tặng 5 bộ máy thở cho Bệnh viện dã chiến số 1

Ngày 6-8, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải đã trao tặng 5 bộ máy thở Model HFO-1 cho Bệnh viện dã chiến số 1 đặt tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Tổng trị giá của 5 bộ máy thở là 300 triệu đồng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 6-8, Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Thanh Hải đã trao tặng 5 bộ máy thở Model HFO-1 cho Bệnh viện dã chiến số 1 đặt tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Tổng trị giá của 5 bộ máy thở là 300 triệu đồng.
 

 

Máy thở của DNTN Thanh Hải trao tặng cho Bệnh viện dã chiến số 1
Máy thở của DNTN Thanh Hải trao tặng cho Bệnh viện dã chiến số 1
 
Sau khi nhận, bệnh viện đã đưa các trang thiết bị y tế này về Khu hồi sức cấp cứu để dùng điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng. Theo bác sĩ Nguyễn Đông - Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 1 kiêm Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh, trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, có nhiều bệnh nhân trở nặng, có được những trang thiết bị y tế này sẽ hỗ trợ tích cực cho công tác điều trị, giúp cứu sống các bệnh nhân. Bà Hoàng Thùy Dương - Giám đốc DNTN Thanh Hải cho biết: “Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tuyến đầu điều trị tốt hơn cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Cũng trong tháng này, DNTN Thanh Hải sẽ phối hợp với Báo Khánh Hòa trao tặng 1 tấn gạo hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh”.
 
Được biết, trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Khánh Hòa, DNTN Thanh Hải đã ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch  Covid-19 của tỉnh.
 
Thảo Tâm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây