Trao tặng 200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Nha Trang

Thứ năm - 16/09/2021 06:06

Trao tặng 200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Nha Trang

Ngày 16-9, nhóm Thiện nguyện Nha Trang đã trao tặng 200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và một số chốt ở một số xã, phường: Ngọc Hiệp, Phước Tân và Phước Long ở TP. Nha Trang. Tổng trị giá đợt từ thiện gần 25 triệu đồng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 16-9, nhóm Thiện nguyện Nha Trang đã trao tặng 200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và một số chốt ở một số xã, phường: Ngọc Hiệp, Phước Tân và Phước Long ở TP. Nha Trang. Tổng trị giá đợt từ thiện gần 25 triệu đồng.
 

 

Nhóm Thiện nguyện Nha Trang tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Dã chiến số 7
Nhóm Thiện nguyện Nha Trang tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến số 7
 
Mỗi suất quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu, trị giá 120.000 đồng/suất. Nguồn kinh phí được nhóm thiện nguyện trên được huy động từ các mạnh thường quân, các tổ chức trong và ngoài tỉnh, sự đóng góp của thành viên của nhóm. Trước đó, nhóm đã tổ chức  đợt trao quà hỗ trợ cho gần 1.000 người dân ở xã, phường: Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Hoà, Vĩnh Lương (TP. Nha Trang) và Ninh Lộc (thị xã Ninh Hoà) và trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho lực lượng y tế ở Bệnh viện dã chiến số 3 và Bệnh viện dã chiến số 7. Tổng giá trị 3 đợt thiện nguyện của cả nhóm gần  200.000.000 đồng.
 

 

Thành viên của Nhóm Thiện nguyện Nha Trang trao quà cho người dân ở Tp. Nha Trang
Thành viên của nhóm Thiện nguyện Nha Trang trao quà cho người dân.

 

Hỗ trợ nông sản cho phường Vĩnh Hòa.
Hỗ trợ nông sản cho phường Vĩnh Hòa

 

Chị Hồ Oanh, đại diện nhóm Thiện nguyện Nha Trang chia sẻ: "Đây là hoạt động được khởi lên từ các thành viên của nhóm với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ cho người dân TP. Nha Trang vượt qua khó khăn trong thời gian Khánh Hòa thực hiện đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Thông qua hoạt động thiện nguyện, chúng tôi rất vui vì nhận được những tình cảm, tấm lòng chia sẻ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tuỳ vào nguồn kinh phí vận động được, nhóm sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ, giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ".
 
C.Đan
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây