Trao nhu yếu phẩm cho hơn 4.000 người lao động mất việc và gia đình chính sách tại Nha Trang

Chủ nhật - 08/08/2021 03:45

Trao nhu yếu phẩm cho hơn 4.000 người lao động mất việc và gia đình chính sách tại Nha Trang

Sáng 8-8, Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa, Ban Cứu trợ Covid-19 TP. Nha Trang và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã đi thăm, tặng nhu yếu phẩm cho hơn 4.000 người lao động mất việc làm, gia đình chính sách, người khuyết tật, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa tại 15 xã, phường TP. Nha Trang Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sáng 8-8, Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa, Ban Cứu trợ Covid-19 TP. Nha Trang và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã đi thăm, tặng nhu yếu phẩm cho hơn 4.000 người lao động mất việc làm, gia đình chính sách, người khuyết tật, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa tại 15 xã, phường TP. Nha Trang, gồm: Ngọc Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Hiệp, Phương Sài, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Phương, Vĩnh Thái, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Tân Lập, Phước Hòa, Phước Tân, Vĩnh Hải, Vĩnh Lương, Phước Đồng. 

 

Ông Trần Ngọc Thanh thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tá, xã Vĩnh Ngọc
Ông Trần Ngọc Thanh thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tá, xã Vĩnh Ngọc

 

Các lực lượng phân loai rau để trao cho người dân
Rau củ do UBMTTQ Việt Nam TP. Đà Lạt hỗ trợ
 
 
Theo đó, Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa trao tặng 40 tấn gạo; Ban Cứu trợ Covid-19 TP. Nha Trang tặng 10 tấn rau, củ các loại do UBMTTQ TP. Đà Lạt ủng hộ; chương trình “Giọt sữa yêu thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao 170 thùng sữa các loại. 

 

Tại những nơi đến thăm, ông Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa, Trưởng ban chỉ đạo Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên người lao động và các gia đình nổ lực vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 lần này. Ông mong muốn người lao động và các gia đình tiếp tục chấp hành nghiêm túc công tác phòng, chống dịch tại các địa phương.

 

Ông Trần Ngọc Thanh thăm, tặng quà cho người lao động tại khu nhà trọ thôn Phú Nông Nam, xã Vĩnh Ngọc.
Ông Trần Ngọc Thanh (thứ 2 từ phải sang) thăm, tặng quà cho người lao động tại khu nhà trọ thôn Phú Nông Nam, xã Vĩnh Ngọc.

 

 

Trao quà cho người lao động mất việc tại các khu trọ
Trao quà cho người lao động mất việc tại các khu trọ
 
 
Được biết trước đó, Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh cũng đã trao 30 tấn gạo và 400 triệu đồng hỗ trợ mua nhu yếu phẩm tặng người dân gặp khó khăn trên địa bàn Nha Trang.
 
 
C.VÂN
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây