Thư cảm ơn

Thứ ba - 22/06/2021 01:14
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), Báo Khánh Hòa rất vinh dự được đón tiếp và nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Nha Trang; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị quân đội, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... trong tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), Báo Khánh Hòa rất vinh dự được đón tiếp và nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Nha Trang; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị quân đội, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... trong tỉnh.


Ban Biên tập Báo Khánh Hòa trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp, sự tin yêu của các vị lãnh đạo, bạn đọc dành cho báo.


Báo Khánh Hòa sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng và hiệu quả thông tin tuyên truyền, là người bạn tin cậy của bạn đọc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Khánh Hòa.


Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây