Tạm ngưng tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Quân y 87

Thứ hai - 28/06/2021 10:20
Ngày 28-6, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa có công văn thông báo về việc khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Quân y 87 trong thời gian bệnh viện phải cách ly y tế do dịch Covid-19.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 28-6, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa có công văn thông báo về việc khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) tại Bệnh viện Quân y 87 trong thời gian bệnh viện phải cách ly y tế do dịch Covid-19.
 
Theo công văn, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để tránh lây lan dịch bệnh trong quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Quân y 87 (Mã cơ sở KCB: 56012), địa chỉ: Số 78 đường Tuệ Tĩnh, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thông báo tạm ngưng tiếp nhận khám bệnh BHYT từ ngày 28-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.
 
Để đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHYT, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa hướng dẫn: Đối với những người có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quân y 87 đề nghị đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa (không cần giấy chuyển tuyến), hoặc khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến huyện khác trong tỉnh, vẫn sẽ được hưởng quyền lợi BHYT đúng tuyến theo quy định. Đối với người có thẻ BHYT không đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quân y 87 đề nghị đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh khác trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Bảo hiểm Xã hội tỉnh đề nghị các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh không viết giấy chuyển tuyến cho người bệnh đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Quân y 87.
 
C.Đan 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây