Tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Bình Thuận, Tây Ninh và ngược lại

Thứ sáu - 25/06/2021 10:18

Tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Bình Thuận, Tây Ninh và ngược lại

Ngày 25-6, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa ban hành văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải thông báo tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Bình Thuận, Tây Ninh và ngược lại.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 25-6, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa ban hành văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải thông báo tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Bình Thuận, Tây Ninh và ngược lại.

 

Bến xe phía Bắc Nha Trang.
Bến xe phía Bắc Nha Trang.

 

Theo đó, từ 0 giờ ngày 26-6, các xe vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe taxi liên tỉnh tạm dừng hoạt động đi/về các địa phương nêu trên cho đến khi có thông báo mới; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực thẩm, nhu yếu phản cần thiết, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất hàng hóa. Các phương tiện có hành trình đi qua địa bàn các tỉnh Bình Thuận, Tây Ninh không được dừng, đỗ để đón, trả khách và phải chấp hành đẩy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

 

Đối với hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành phố khác, doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện, bố trí giãn cách và thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn, thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch khi hoạt động kinh doanh vận tải. Đồng thời lái xe trước khi vận chuyển phải lập và lưu trữ danh sách hành khách, nơi đi, nơi thường trú, nơi ở trước đó, nơi đến của hành khách, số điện thoại liên hệ của hành khách từ các vùng dịch, địa phương có dịch đi/về Khánh Hòa gửi về Sở Giao thông vận tải theo dõi và để cung cấp cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

 

THÀNH NAM

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây