Tắm biển gặp sóng lớn, 1 người tử vong, 1 người mất tích

Chủ nhật - 22/09/2019 05:33

Tắm biển gặp sóng lớn, 1 người tử vong, 1 người mất tích

Chiều 22-9, ông Trần Kim Bảo - Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 người tử vong, 1 người mất tích.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 22-9, ông Trần Kim Bảo - Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 người tử vong, 1 người mất tích.

 

Thi thể một nạm nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy.
Thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

 

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 cùng ngày một đoàn cựu sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen (TP. Hồ Chí Minh) gồm 16 người vừa tốt nghiệp ra khu vực xã Vạn Thạnh (Vạn Ninh) để tham quan. Đoàn xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm, bất ngờ sóng lớn đã cuốn trôi 4 người ra xa. Người dân khu vực đã cứu được 2 người, 2 người còn lại bị mất tích.  

 

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường vụ đuối nước.
Rất đông người dân có mặt tại hiện trường vụ đuối nước.

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, địa phương đã phối hợp với các lực lượng chức năng để tiến hành cứu hộ. Đến 15 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể một người là chị P.T.T.H (sinh năm 1997, trú Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh); người mất tích là anh T.L.S.L (sinh năm 1996, trú Phú Tân, An Giang).

 

Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm người mất tích. Người nhà của chị H. đã bay từ TP. Hồ Chí Minh ra sây bay Tuy Hòa, vào Vạn Thạnh tiếp nhận thi thể đưa về quê nhà.

 

THÀNH NAM

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây