Nha Trang: Thêm 19 trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang

Thứ năm - 06/05/2021 07:55

Nha Trang: Thêm 19 trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang

Chiều 6-5, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với 19 trường hợp vì hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 6-5, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với 19 trường hợp vì hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

 

Đây là các trường hợp vi phạm quy định không đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19 khi đến nơi công cộng. Mức phạt dành cho các trường hợp vi phạm trên là 2 triệu đồng/người. Trước đó, ngày 4-5, UBND TP. Nha Trang cũng đã xử phạt 9 trường hợp vì lỗi trên.

 

 

Lực lượng chức năng của TP. Nha Trang nhắc nhở một nhóm người không đeo khẩu trang khi chơi trên bãi biển

Lực lượng chức năng của TP. Nha Trang nhắc nhở một nhóm người không đeo khẩu trang khi chơi trên bãi biển.

 

Trước đó, chiều 2-5, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo: Các địa phương thông báo bắt buộc tất cả người dân và du khách phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. UBND.TP Nha Trang đã tăng cường lực lượng tuyên truyền, kiểm tra xử lý việc không thực hiện đúng quy định 5K, đặc biệt là không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. Đến nay, UBND TP. Nha Trang đã lập biên bản và xử phạt 28 trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

 

Theo ông Lưu Thành Nhân, hiện nay lực lượng chức năng của TP. Nha Trang vẫn tiếp tục tăng cường tuyên truyền nhắc nhở người dân và du khách thực hiện 5K để chống dịch; kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

 

 

Xe  lưu động của TP. Nha Trang  tuyên truyền về việc yêu cầu người dân thực hiện 5K

Xe lưu động của TP. Nha Trang tuyên truyền về việc yêu cầu người dân thực hiện 5K

 

X.T

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây