Chỉ đạo xử lý các quy định gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa

Thứ tư - 05/01/2022 12:54

Chỉ đạo xử lý các quy định gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo xử lý các quy định gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa.     Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo xử lý các quy định gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa.

 

Các xe chở hàng hóa lưu thông qua trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa. Ảnh: Mã Phương
Ảnh minh họa: Mã Phương
 
Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương kiểm tra, rà soát các phản ánh, kiến nghị của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh theo Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ để kịp thời giải quyết theo thẩm quyền; tham mưu, đề xuất UBND tỉnh những nội dung vượt thẩm quyền theo quy định pháp luật. Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương theo dõi, nắm bắt các thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa theo Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ trên địa bàn tỉnh để tổng hợp, tham mưu, báo cáo UBND tỉnh.
 
T.K

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây