Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa: Tiếp tục phong tỏa thêm khu B

Thứ sáu - 13/08/2021 09:12

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa: Tiếp tục phong tỏa thêm khu B

Tối 13-8, bác sĩ Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, được sự thống nhất và đồng ý của lãnh đạo Sở Y tế, từ 18 giờ 30 hôm nay, bệnh viện tiếp tục phong tỏa thêm khu B. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tối 13-8, bác sĩ Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, được sự thống nhất và đồng ý của lãnh đạo Sở Y tế, từ 18 giờ 30 hôm nay, bệnh viện tiếp tục phong tỏa thêm khu B.
 
Theo đó, khu B sẽ gồm các khoa, phòng: Can thiệp tim mạch, Ngoại lồng ngực mạch máu, Sản, Ngoại thần kinh, Ngoại phẫu thuật cột sống, Ngoại tổng quát, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình và bỏng, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, thu phí, lưu trữ, IT, căn tin, bếp và nhà ăn. Bệnh viện sẽ không nhận bệnh nhân mới liên quan đến các khoa trên cho đến khi có thông báo mới. Chỉ nhận bệnh nhân cấp cứu, nếu các trường hợp cấp cứu không cần can thiệp, liên quan đến tính mạng bệnh nhân cũng sẽ được chuyển qua các bệnh viện lân cận. 
 
 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phong tỏa thêm khu B.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phong tỏa thêm khu B.

 

Cùng với khu B, các khoa Nhi, Nội cán bộ, Nội tim mạch lão học, Ngoại thần kinh của bệnh viện vẫn đang tiếp tục thực hiện phong tỏa và cách ly.
 
C.Đan 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây