Báo Khánh Hòa và một số đơn vị: Tặng Tủ sách lớp em và học bổng cho 2 trường

Thứ bảy - 05/09/2020 05:55

Báo Khánh Hòa và một số đơn vị: Tặng Tủ sách lớp em và học bổng cho 2 trường

Sáng 5-9, ông Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa và ông Lê Hoàng Triều - Phó Tổng Biên tập đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Cam Lập (xã Cam Lập, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) nhân dịp năm học mới 2020-2021. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

* Sáng 5-9, ông Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa và ông Lê Hoàng Triều - Phó Tổng Biên tập đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Cam Lập (xã Cam Lập, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) nhân dịp năm học mới 2020-2021.

 

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa trao Tủ sách lớp em và vở học sinh cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Cam Lập
Lãnh đạo Báo Khánh Hòa trao Tủ sách lớp em và vở học sinh cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Cam Lập

 

Ông Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trao học bổng cho học sinh
Ông Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trao học bổng cho học sinh

 

Ông Lê Hoàng Triều - Phó Tổng biên tập Báo Khánh Hòa trao học bổng cho học sinh
Ông Lê Hoàng Triều - Phó Tổng biên tập Báo Khánh Hòa trao học bổng cho học sinh

 

Tại đây, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao cho nhà trường các phần quà gồm: 11 tủ sách thuộc Chương trình Tủ sách lớp em của Báo Khánh Hòa; 10 suất học bổng cho học sinh khối trung học cơ sở, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 20 suất học bổng cho học sinh khối tiểu học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 1.000 cuốn vở học sinh. Tổng trị giá các quà tặng và học bổng trao trong đợt này là 65 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Văn phòng phẩm Nhật Thanh Khánh Hòa trao học bổng
Lãnh đạo Công ty TNHH Văn phòng phẩm Nhật Thanh Khánh Hòa trao học bổng

 

Hoạt động thiện nguyện của Báo Khánh Hòa có sự đồng hành của các đơn vị: Tổng Công ty Khánh Việt tài trợ vở học sinh, 10 suất học bổng cho khối trung học cơ sở; Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Hải (TP. Nha Trang) tài trợ 20 suất học bổng cho khối tiểu học; Phòng Báo điện tử Báo Khánh Hoà, Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Minh Long (TP. Nha Trang) và Công ty TNHH Văn phòng phẩm Nhật Thanh Khánh Hòa (TP. Nha Trang) tài trợ sách.

 

Ông Trần Duy Hưng bên Tủ sách lớp em
Ông Trần Duy Hưng bên Tủ sách lớp em

 

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Lập có 3 điểm trường; bậc trung học cơ sở có 8 lớp, với 125 học sinh; bậc tiểu học có 14 lớp, với 199 học sinh. Mặc dù thuộc địa bàn ven biển còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.

 

* Cũng trong sáng 5-9, bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa dự lễ khai giảng  tại Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm). 

 

Tại đây, Báo Khánh Hòa phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt, Công ty TNHHH Long Sinh trao 1.000 quyển vở và 15 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, Công ty Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ cùng Công ty Cổ phần Hoá mỹ phẩm Tự Nhiên đã trao tặng 2 máy rửa tay cảm biến và dung dịch sát khuẩn cho nhà trường. 

 

Bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó Tổng biên tập Báo Khánh Hoà trao 1.000 quyển vở cho các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm
Bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hoà (bên trái) trao 1.000 quyển vở cho các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju.

 

Bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó Tổng biên tập Báo Khánh Hoà cùng đại diện Công ty TNHH Long Sinh trao học bổng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bà Thái Thị Lệ Hằng  cùng lãnh đạo Công ty TNHH Long Sinh trao học bổng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bà Thái Thị Lệ Hằng cùng đại diện Công ty Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ trao máy xịt rửa ray cảm biến và dung dịch sát khuẩn cho trường.
Bà Thái Thị Lệ Hằng cùng các đơn vị tài trợ trao máy rửa ray cảm biến và dung dịch sát khuẩn cho trường.

 

Những món quà đầu năm học mới này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự đồng hành của Báo Khánh Hòa và các nhà tài trợ chung tay chăm lo các em học sinh nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số còn khó khăn trong cuộc sống; động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

 

THIỆN TÂM - THANH TRÚC

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây