T'way tạm ngưng khai thác đường bay Incheon - Cam Ranh

Thứ sáu - 14/02/2020 12:15
Hãng hàng không T'way (Hàn Quốc) vừa có thông báo sẽ tạm ngưng khai thác một số đường bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, T'way sẽ tạm ngưng khai thác đường bay Incheon - Cam Ranh từ ngày 1 đến 28-3. Trước đó, Hàn Quốc đã có khuyến cáo công dân nước này không đến một số nước đã công bố dịch, trong đó có Việt Nam. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Hãng hàng không T’way (Hàn Quốc) vừa có thông báo sẽ tạm ngưng khai thác một số đường bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, T’way sẽ tạm ngưng khai thác đường bay Incheon - Cam Ranh từ ngày 1 đến 28-3. Trước đó, Hàn Quốc đã có khuyến cáo công dân nước này không đến một số nước đã công bố dịch, trong đó có Việt Nam.


Hàn Quốc là thị trường khách lớn thứ 3 của du lịch Khánh Hòa (sau Trung Quốc và Nga). Năm 2019, Khánh Hòa đã đón gần 305.000 lượt khách Hàn Quốc, tăng hơn 266% so với năm 2018. Thời gian qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lượng khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa vẫn khá đông.


X.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây