Ngày 1-7: Sẽ khai mạc lễ hội ẩm thực Ninh Hòa

Thứ năm - 02/06/2022 13:47

Ngày 1-7: Sẽ khai mạc lễ hội ẩm thực Ninh Hòa

UBND thị xã Ninh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội ẩm thực Ninh Hòa lần thứ 2. Dự kiến, lễ hội sẽ khai mạc vào ngày 1-7 và kết thúc vào ngày 2-7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Ninh Hòa. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

UBND thị xã Ninh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội ẩm thực Ninh Hòa lần thứ 2. Dự kiến, lễ hội sẽ khai mạc vào ngày 1-7 và kết thúc vào ngày 2-7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Ninh Hòa.

 

Một gian hàng bánh canh tại Lễ hội ẩm thực Ninh Hòa lần thứ nhất.

Một gian hàng bánh canh tại Lễ hội ẩm thực Ninh Hòa lần thứ nhất.


Lễ hội diễn ra với không gian mở để có thể phục vụ du khách, người dân địa phương đến tham quan, trải nghiệm các sản phẩm thuận tiện. Lễ hội có quy mô từ 30 đến 35 gian hàng của các xã, phường; tổ chức, cá nhân có sản phẩm đặc trưng của thị xã và các địa phương khác trong, ngoài tỉnh. Đến với lễ hội, khách tham quan sẽ có dịp thưởng thức nét văn hóa đặc trưng của thị xã Ninh Hòa với nhiều món ăn nổi tiếng như: Bánh canh, bún cá, nem, bánh ướt…; trải nghiệm mua sắm các sản phẩm OCOP, các làng nghề truyền thống; xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tham gia các môn thể thao.


Trong đêm khai mạc, thị xã Ninh Hòa sẽ công bố logo - Bộ nhận diện thị xã Ninh Hòa.


N.T
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây