Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ tạm ngưng đón khách từ ngày 10-8

Thứ tư - 05/08/2020 07:09

Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ tạm ngưng đón khách từ ngày 10-8

Ngày 5-8, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã có văn bản gửi các đối tác  khách hàng về việc tạm ngưng đón khách tham quan Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan từ ngày 10-8 cho đến khi có thông báo mới.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 5-8, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã có văn bản gửi các đối tác khách hàng về việc tạm ngưng đón khách tham quan Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan từ ngày 10-8 cho đến khi có thông báo mới.

 

Khách du lịch tham quan Đảo Hoa Lan
Khách du lịch tham quan Đảo Hoa Lan

 

Ông Lê Dũng Lâm - Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Long Phú cho biết, khi bước vào mùa du lịch hè (đầu tháng 7-2020), công ty đón khoảng 1.200 - 1.400 khách/ngày đến tham quan Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ, những ngày cao điểm cuối tuần lượng khách lên đến khoảng 2.000 khách/ngày. Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và đang diễn biến rất phức tạp, nhiều du khách và đối tác khách hàng đã hoãn hoặc hủy tour tham quan đến Nha Trang - Khánh Hòa. Hiện tại mỗi ngày công ty chỉ còn khoảng 50 khách/ngày… Số lượng khách này không đủ để công ty có chi phí vận hành nên phải tạm ngưng đón khách.

X.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây