Ấn Độ sẽ đưa đoàn Famtrip đến khảo sát du lịch Khánh Hòa

Thứ sáu - 24/06/2022 12:40
Ngày 24-6, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với các sở, ngành của TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Namaste Việt Nam (Xin chào Việt Nam), hội thảo xúc tiến du lịch và đưa đoàn Famtrip đến khảo sát du lịch Việt Nam trong tháng 8-2022. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 24-6, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với các sở, ngành của TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Namaste Việt Nam (Xin chào Việt Nam), hội thảo xúc tiến du lịch và đưa đoàn Famtrip đến khảo sát du lịch Việt Nam trong tháng 8-2022.


Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 21-8 tại TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang, với các hoạt động: Lễ hội phim Ấn Độ, diễn đàn doanh nghiệp (G2G, B2B, B2C), lễ hội ẩm thực và triển lãm Namaste Vietnam Expo… Dự kiến sẽ có khoảng 20 diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của Ấn Độ đến Nha Trang (từ ngày 17 đến 19-8). Các diễn viên điện ảnh, người nổi tiếng của Ấn Độ sẽ giới thiệu văn hóa Ấn Độ đến với người dân Nha Trang - Khánh Hòa. Đồng thời, tham quan, chụp ảnh check - in giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang - Khánh Hòa đến với người dân Ấn Độ. Ngoài sự kiện lễ hội, Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mời khoảng 50 doanh nghiệp là đại diện các công ty lữ hành, hàng không đến khảo sát các sản phẩm du lịch Khánh Hòa và tham dự Hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung Bộ và xúc tiến mở đường bay thẳng nối Cam Ranh - Ấn Độ.


Được biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Ấn Độ và Việt Nam; Kế hoạch số 6870 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện các hoạt động xúc tiến hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với các đối tác Ấn Độ.


Thành Nguyễn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây