Vạn Ninh: Có 10 chợ đảm bảo công tác phòng, chống dịch đang hoạt động

Thứ năm - 23/09/2021 14:25
Toàn huyện Vạn Ninh hiện có 23 địa điểm cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân. Cụ thể, có 1 siêu thị Quyết Thắng, 4 cửa hàng Bách hóa Xanh, 13 chợ và 5 điểm mua bán lương thực, thực phẩm do các địa phương tổ chức để phục vụ người dân. Bên cạnh đó, Bưu điện huyện Vạn Ninh tổ chức 15 điểm bán hàng thiết yếu cho người dân. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Toàn huyện Vạn Ninh hiện có 23 địa điểm cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân. Cụ thể, có 1 siêu thị Quyết Thắng, 4 cửa hàng Bách hóa Xanh, 13 chợ và 5 điểm mua bán lương thực, thực phẩm do các địa phương tổ chức để phục vụ người dân. Bên cạnh đó, Bưu điện huyện Vạn Ninh tổ chức 15 điểm bán hàng thiết yếu cho người dân.


Đến nay, toàn huyện có 10/13 chợ và 4/5 điểm mua bán lương thực, thực phẩm cơ bản đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế; có 3 chợ, 1 điểm mua bán lương thực, thực phẩm tạm dừng hoạt động do có liên quan đến dịch Covid-19 gồm: chợ Trung Dõng (xã Vạn Bình), chợ Quảng Hội (xã Vạn Thắng), chợ Vạn Ninh (thị trấn Vạn Giã), điểm mua bán lương thực, thực phẩm thôn Phú Cang 2 (xã Vạn Phú).


PHÚ AN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây