Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản

Thứ ba - 15/10/2019 06:50

Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản

Vừa qua, Sàn giao dịch bất động sản New City đã tổ chức Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Tại đây, nhiều ý tưởng đã được những môi giới trẻ nêu ra nhằm tìm kiếm khách hàng, tăng lượng giao dịch, trong đó tập trung vào phân khúc khách du lịch đến thành phố biển. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Vừa qua, Sàn giao dịch bất động sản New City đã tổ chức Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Tại đây, nhiều ý tưởng đã được những môi giới trẻ nêu ra nhằm tìm kiếm khách hàng, tăng lượng giao dịch, trong đó tập trung vào phân khúc khách du lịch đến thành phố biển.

 

Trong các giai đoạn phát triển của thị trường bất động sản, sàn bất động sản và các nhân viên môi giới là đội ngũ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Nhờ có họ mà các giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Bởi vì họ là những người giúp cho người mua chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu cuộc sống, hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất. Môi giới còn giúp cho người bán bán được với mức giá tốt nhất.

 

Sàn giao dịch Bất động sản New City tổ chức Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản
Sàn giao dịch Bất động sản New City tổ chức Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản

 

Để làm được điều đó, các môi giới không chỉ thường xuyên cập nhật, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn mà còn phải có tầm nhìn, khả năng đánh giá thị trường để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, trong giai đoạn thị trường bất động sản trầm lắng như hiện nay, môi giới còn phải sáng tạo, đưa ra các ý tưởng táo bạo nhưng vẫn hợp lý để thu hút khách hàng.

 

Lãnh đạo Sàn giao dịch Bất động sản New City trình bày ý tưởng tổ chức ngày hội
Lãnh đạo Sàn giao dịch Bất động sản New City trình bày ý tưởng tổ chức ngày hội

 

Tại Ngày hội ý tưởng, các nhóm của Sàn giao dịch bất động sản New City đã mạng dạn đưa ra các ý tưởng để vừa để quảng bá thương hiệu, vừa để thu hút khách hàng. Team SunFlower khiến hội trường dậy sóng với ý tưởng “giải mã két sắt”. Mục đích ý tưởng này là nắm bắt được thực lực tài chính và nhu cầu của khách hàng để từ đó tư vấn những sản phẩm phù hợp. Trong khi đó, các team khách cũng đưa ra một số ý tưởng đáng chú ý như: quảng bá thương hiệu New City với Cataloge, phát triển post bán hàng lưu động, xây dựng hệ thống khách hàng VIP…

 

Cũng trong ngày hội, hai tập đoàn viễn thông lớn VNPT và Viettel đã đưa ra giải pháp công nghệ giúp cho môi giới và doanh nghiệp Bất động sản có những cách làm mới, đột phá.

 

Trưởng nhóm trình bày ý tưởng
Trưởng nhóm trình bày ý tưởng "giải mã két sắt"

 

Ông Võ Minh Khoa, Tổng Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản New City cho biết: Việc học hỏi, bổ sung về ý tưởng cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin từ 2 tập đoàn lớn VNPT và Viettel sẽ giúp chuyên viên môi giới có những cách làm mới, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn; góp phần thúc đẩy bất động sản Nha Trang - Khánh Hoà giữ vững vị thế trong top những thị trường bất động sản dẫn đầu cả nước. Với kết quả thu về rất khả quan, Sàn Bất động sản New City dự kiến sẽ tổ chức chương trình này hàng tháng.

 

Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản thu hút nhiều môi giới tham gia
Ngày hội ý tưởng kinh doanh bất động sản thu hút nhiều môi giới tham gia

 

Theo ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, việc Sàn giao dịch Bất động sản New City tổ chức Ngày hội ý tưởng trong kinh doanh bất động sản là hoàn toàn hợp lý trong giai đoạn hiện nay, cần phát huy để trở thành sinh hoạt thường xuyên. Hi vọng những ý tưởng mà các môi giới đưa ra sẽ được gọt dũa, hoàn thiện và đi vào thực tế, góp phần làm cho thị trường bất động sản thêm sôi động.

 

NHẬT THANH

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây