Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn thành lập tổ nấu ăn tình nguyện tại các khu cách ly

Thứ hai - 09/08/2021 12:49

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn thành lập tổ nấu ăn tình nguyện tại các khu cách ly

Nhằm chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, trong những ngày vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn đã thành lập 2 tổ nấu ăn tự nguyện tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.    Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Nhằm chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, trong những ngày vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã thành lập 2 tổ nấu ăn tự nguyện tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. 
 
Theo đó, mỗi tổ có hơn 10 thành viên, hoạt động từ ngày 5-8. Hàng ngày, các chị em tổ chức nấu ăn bữa sáng, trưa, chiều cho những công dân cách ly và khoảng 20 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Dân tộc nội trú Khánh Sơn và Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn. 

 

Tổ phụ nữ nấu ăn tự nguyện tại khu cách ly Trường Dân tộc nội trú Khánh Sơn.
Tổ phụ nữ nấu ăn tự nguyện tại khu cách ly Trường Dân tộc nội trú Khánh Sơn.
 
Do những ngày qua, huyện Khánh Sơn tạm đóng cửa chợ Tô Hạp để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 nên để có nguồn thực phẩm tươi, các chị phải lên thực đơn và đặt hàng trước 1-2 ngày. Đến ngày 9-8, chợ Tô Hạp đã mở cửa trở lại giúp cho công việc của các tổ nấu ăn tình nguyện giảm bớt khó khăn.
 
Để tăng thêm nguồn dinh dưỡng trong khẩu phần ăn cho công dân cách ly, ngoài nguồn kinh phí quy định, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn còn vận động các mạnh thường quân, hội viên, phụ nữ và người dân trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ thêm các loại rau, củ, quả và kinh phí để mua sắm thêm vận dụng cho bếp ăn. 
 
Đinh Luận
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây