Nu cơm đúng cách ṿp cơm điện trường thọ
Hp cơm cm đin trường th là mt trong nhng sn phm hàng Vit Nam cht lượng cao. Và hin gi nó đang là mu sn phm hot trên th trường. Tuy nhiên, không phi ai cũng  biết hết v tính đa năng và kh năng nu cơm siêu tc ca nó. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dn bn cách nu cơm bng hp cơm trường th đơn gin, hiu qu.
Nu cơm ngon vi hp cơm trường th
Hp cơm trường th không ch giúp chúng ta mang theo thc ăn đã chế biến sn nhà, giúp chúng ta gi nhit bo qun tt hơn mà còn giúp chúng ta hâm hot 1 phương pháp mau chóng. Tương t đm bo cho chúng ta luôn được thưởng thc nhng ba ăn nóng hi và đm bo vn đ an toàn thc phm đang được báo đng hin ti.
Hộp cơm trường thọ 2 tầng
Hp cơm trường th 2 tng

Hp cơm cm đin trường th ngoài nhng chc năng ưu vit trên thì sn phm còn s hu chc năng nu cơm trc tiếp. Đây là 1 trong nhng lý do thu hút các bn nht hin gi ca loi sn phm này. Chúng tôi s ch dn bn cách nu cơm đúng như sau:
Hp cơm komasu chính hãng Đu tiên, các bn s cho go vào ngăn inox ca hp cơm, Các bn vi th chn ngăn to nht đ chúng ta nu được ph quát cơm và nu th phanh hơn. Sau ngng thi côngĐây cho nước vào vo sch go. Tiếp theo cho nước vào lượng go đã được vo sch va đ như chúng ta hay nu nhà vi nhng ni khác.
Sau đó ly cc đong nước cho vào phn đế tiêu dùng đ nu theo lượng nước quy đnh khong 60ml. C nhà mang th tham kho lượng nước trong ch dn s dng kèm theo ca sn phm. Bước tiếp theo là chúng ta đy np hp cơm li và cm đin bt công tc cho hp cơm hot đng. Sau chm trin khai ch khong 30 -35 phút là chúng ta đã vi món cơm như ý mun.
Hp cơm trường th - sn phm đa tính năng
Ngoài chc năng nu cơm thì hp cơm đin trường th còn có th luc rau, luc trng, hp thc ăn, hp bánh,…vô cng mau chóng và d dàng. Giúp chúng ta tiết kim s đông thi kì và đin năng tiêu th. Bên cnh đó sn phm này còn s hu dung tích to, giúp chúng ta có th tha h s hu theo thc ăn mà ko lo ngi s b thiếu. Còn s hu kiu dáng 3 tng ri nhau tương t cơm, canh, thc ăn điu được đ ri cc kỳ v sinh.
Hình nh 2: Hp cơm trường th đa tính năng rt phù hp vi cuc sng hin đi
 Hp cơm trường th vi 2 ngăn tách biệt được làm hoàn toàn từ Inox 304 an toàn với sức khỏe người dùng, dễ dàng cọ rửa, độ bền cao. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hộp cơm cắm điện bằng nhựa của mình có thể thôi chảy ra chất độc hại, cũng không phải băn khoăn, mệt mỏi xem làm thế nào để có thể rửa sạch những vết bám thức ăn bám trên nhựa.
Hp cơm playbear Vi 2 khay tách biệt của ̣p cơm Trường Th giúp bạn có thể thoải mái để thức ăn, cơm bạn đã chuẩn bị vào trong tủ lạnh, vào sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần lấy những khay đó cho vào hộp và mang đến cơ quan. Thật nhanh gọn phải không nào.
Hp Cơm có thiết kế nh gn, được làm bng inox, rt bn, hơn na còn d dàng đ làm sch, có th đt trong t lnh và lò nướng. V hp được làm bng nha PP kh năng chu nhit và chu va đp tt, ni nu và đng thc ăn được làm bng inox 304 không g. Tay cm chc chn, d dàng mang đi mang li. Xut x Vit Nam. Bo hành 12 tháng.


tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: