Rộng rãi Dự án bất động sản tại khu vực phía nam, đặc thù ở các căn hộ view sông đang được thi công đều với khuynh hướng khởi đầu nâng cao giá từ 5 – 10%, cá biệt với các Dự án với giá nâng cao tới 20 – 25%. Trong chậm triển khai, khu vực phía Đông và Nam thành phố là 2 khu vực với mức lớn mạnh về giá mạnh nhất.


từ hạ tầng hạ tầng giao thông tới hạ tầng trong căn hộ, các căn hộ view sông càng được ưa thích hơn do các một thể ích mà nó mang đến

ko phải là khuynh hướng cho toàn lĩnh vực, ngoài ra thị phần bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa qua đã chứng kiến một số Dự án với chi phí nâng cao cố định, dù nhỏ nhưng được chia ra nhiều đợt nâng cao. Ghi nhận từ các tổ chức môi giới cho thấy, các khu vực với sự lớn mạnh mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, nhà sản xuất cũng với các Dự án to nhất cùng chi phí nâng cao cao nhất. tiêu biểu là thị phần tìm bán nhà quận Bình Thạnh và quận 4,hai quận được chú trọng đầu cơ nâng cấp hạ tầng giao thông chỉ mất khoảng vừa qua và được dự kiến sẽ hoàn tất vào năm sau.

khi mà căn hộ giá tầm trung vẫn không với sự điều chỉnh về giá, thì tại một vài Dự án căn hộ view sông to, giá với khuynh hướng nâng cao như Dự án Masteri (quận 2), hay Dự án Vinhome Central Park (quận Bình Thạnh), nhưng chỉ với loại căn hộ với diện tích nhỏ. Đây là 2 Dự án thời kì qua với sự tham gia tương đối nhiều của giới đầu cơ. Dự án Masteri nâng cao giá do sự tác động gián tiếp của tuyến metro và với chi phí mềm hơn tương đối nhiều so với nhiều Dự án kề bên, khi mà vị trí lại đẹp hơn. với Dự án Vinhomes Central Park, các căn hộ với diện tích nhỏ cũng đang với chi phí bán chênh khoảng 10% so với giá gốc do nhu cầu ở đối với loại căn hộ này tương đối cao”như vậy với sức bán nhà quận Bình Thạnh, khu vực quận 9 cũng đang rậm rịch nâng cao giá từ 10 – 15% tại phân khúc khu dân cư và nhà đất nền so với đầu năm nay. Nhưng khu vực với mức lớn mạnh cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2015 với thể là quận Thủ Đức, từ sau khi con đường Phạm Văn Đồng được đưa vào hoạt động.

các khu vực đã lớn mạnh đông đảo đông đảo như khu Nam (quận 7) cũng đang gia nâng cao mạnh về thanh khoản và mức bán tại các Dự án này đã nâng cao nhẹ khoảng 5% so với đầu năm. Ông Marc Townsend, Tổng tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, một trong các điểm nhấn của thị phần bất động sản trong năm 2015 là sự bứt phá của hạ tầng. các nơi nào với chính sách lớn mạnh hạ tầng phải chăng, sẽ kéo theo điểm nhấn của thị phần, trong chậm triển khai các căn hộ view sông phía Đông TP. HCM sẽ là điểm nhấn này.

thị phần bất động sản đang diễn ra đúng quy luật của sự lớn mạnh và với tính vững bền, chứ ko phải nâng cao ảo. thành ra, sự nâng cao giá của thị phần ko phải diễn ra trên mặt bằng chung, mà đa phần chỉ ở một số Dự án do với sự gia nâng cao về trị giá do hạ tầng và một thể ích từ các chủ đầu cơ mang đến.

Xem thêm tại dự án biệt thự Vinhomes Lasein quận 9 : http://goldenreal.vn/vinhomeslaseinee/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: