Vào quý III và IV năm 2014, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến vài cuộc giảm giá căn hộ nhà cung cấp cho thuê tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, một nguồn gốc đến trong khoảng sức ép khó khăn trong khoảng thị trường chung cư. Trong 2 quý đầu năm 2015, trước tốc độ vững mạnh vượt bậc của các biệt thự vinhomes la seine quận 9 và bộ luật quy định việc cho căn hộ cho thuê được dùng như văn phòng công sở, liệu các căn hộ nhà cung cấp sở hữu đủ sức đấu tranh sở hữu một thần thế đang dần vững mạnh này?

Căn hộ nhà cung cấp cho thuê là dòng căn hộ được quản lý theo chuẩn khách sạn, cốt yếu cho người nước ngoài thuê sở hữu tất cả tất cả các nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm khép kín. trong khi chậm tiến độ, căn hộ cho thuê là nhà trong các Công trình chung cư đã đi vào hoạt động, chủ nhà không dùng để ở mà buôn bán cho thuê. thường nhật chỉ sở hữu căn hộ trong một số căn hộ view sông mới được hưởng một thể ích nội khu tại chậm tiến độ, nhưng không kèm nhà cung cấp như hình thức kia.

Trong Thống kê mới đây của Savills về thị trường BĐS đầu năm 2015 cho thấy giá căn hộ nhà cung cấp cho thuê tại Sài Gòn tiếp diễn sở hữu khuynh hướng đi xuống liên tiếp so sở hữu cùng kì năm ngoái. Giá thuê trong quý mới đây sở hữu mức nhàng nhàng vào khoảng 492.000 đồng/m2 một tháng, tương đương 23 đô la, giảm 5% so sở hữu năm 2014.

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng bộ phân nghiên cứu và giải đáp tại doanh nghiệp Savill Việt Nam, san sớt rằng nguồn gốc giá thuê căn hộ nhà cung cấp vẫn chưa dứt mạch giảm là do nguồn cung trên thị trường vẫn tiếp diễn nâng cao mà nguồn cung thì giảm mạnh. không những thế, nhiều khu vực mới cùng tiềm năng mới như các chung cư cao cấp quận Bình Thạnh, quận 9 lại được tụ hội vững mạnh theo hướng cho thuê dưới dạng cá thể.

Description: http://chuongcuacohinh.info/wp-content/uploads/2014/10/Vinhomes-sang-trong-voi-chuong-cua-co-hinh-kokom.jpg

Tổng nguồn cung căn hộ nhà cung cấp hiện giờ là 4.140 căn, nâng cao 2% so sở hữu quý liền trước và nâng cao 8% so sở hữu cùng kỳ năm ngoái. trong khi chậm tiến độ, giá thuê căn hộ nhà cung cấp vẫn đắt đỏ hơn so sở hữu chung cư cho thuê dưới dạng đầu cơ tư nhân quy mô nhỏ lẻ. Căn hộ nhà cung cấp hạng C đắt hơn chung cư trung cấp cho thuê khoảng 20-25%, trong khoảng chậm tiến độ chẳng thể khó khăn sở hữu tầng lớp này.

nếu so sánh giá cho thuê nhàng nhàng của căn hộ nhà cung cấp vào khoảng 25 – 30 USD/m2 mỗi tháng thì một căn hộ view sông thường nhật sở hữu giá cho thuê thấp hơn khoảng 10 – 12 USD/m2. không những thế, điểm mạnh cho căn hộ nhà cung cấp chậm tiến độ là các một thể ích và thời trang sống như khách sạn 3-5 sao, còn chung cư chỉ cho thuê nhà và một thể ích ăn theo Công trình, không kèm nhà cung cấp.

nhiều chuyên gia đánh giá, hiện giờ tỷ suất lợi nhuận khi đầu cơ chung cư cho thuê đạt nhàng nhàng 5 – 6% (dành cho tầng lớp trung và cao cấp trở lên), tương đương lãi suất tiết kiệm. Sau một thời kì dài cho thuê, chủ đuầ tư vẫn còn được hưởng về mặt sở hữu tài sản để khai thác thêm nữa, và trong khoảng đây số người đầu cơ vào mảng này ngày càng nâng cao. Sự khó khăn thị trường giữa căn hộ nhà cung cấp sở hữu chung cư sẽ ngày càng ác liệt hơn, khi càng nhiều chung cư cao cấp quận Bình Thạnh hay quận 9 được các nhà đầu cơ to trực tiếp vững mạnh.
Bạn sở hữu thể tham khảo thêm thông báo về căn hộ vi la vinhomes la seine quận 9 tại http://vinhomeschothue.vn/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: