Bất động sản cao cấp đang là kênh đầu tư hàng đầu trong những chiếc tài sản tài chính hiện nay. sở hữu sự thu hút phổ thông nhà đầu tư to và nhỏ vào thị phần này ngày càng to, từ những chiếc nhà biệt thự đất nền tới những căn hộ cao cấp số đông nhân thể nghi, những chuyên gia cho rằng trong vài năm tiếp theo ngành nghề này sẽ chiếm tới 40% thị phần kinh tế.

Description: http://nhaphoviet.com/wp-content/uploads/kham-pha-vi-tri-can-ho-vinhomes-central-park-canhovinhome.com_.vn_.jpg
du an merita

Căn hộ cao cấp tại dự án Merita Khang Điền

sở hữu những biết động về kinh tế vĩ mô chỉ mất khoảng qua, thị phần địa ốc đang là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư tài chính. Theo tiến sĩ Võ Trí Thành – một chuyên gia kinh tế nức danh trong Hội thảo thời cơ đầu tư Bất động sản 2015 mới đây – cho rằng những kênh đầu tư tài chính khác như vàng, tiền tệ không còn quyến rũ và đạt hiệu quả cao. khi mà chậm tiến độ, những khu vực mới nổi như thị phần tậu bán chung cư cao cấp quận bình thạnh, quận 9 lại sở hữu phổ thông tiềm năng to nhưng lại không ổn định dài hạn.

vì thế, thị phần bất động sản đang được sự quan tâm đặc trưng từ giới đầu tư trong và ngoài nước. phổ thông chuyên gia đã nhìn trước sức phát triển của thị phần, không sở hữu yếu tố đầu tư và lũng đoạn như thời gian trước. T.s Thành Phân tích sự khởi sắc của thị phần sở hữu hàng chục ngàn đàm phán thành công mới đây, tỷ lệ đầu tư cũng phải chiếm tới 40%.

bên cạnh những hình thức đầu tư “mua để cho thuê” tại những căn hộ cao cấp, thì mới đây thị phần bất động sản cũng ấm hơn nhờ vào những xu thế đầu tư mới ở những mảng mới như văn phòng công ty và thị phần nghỉ dưỡng.

khi mà Vingroup đang “gây sốt” trên thị phần biệt thự nghỉ dưỡng ven biển sở hữu chính sách cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8% trong 10 năm, thì IDJ Investment cũng vừa tung ra một thời cơ đầu tư mới trên thị phần khi cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm trong 10 năm đầu tiên khi đầu tư vào văn phòng hạng A Chamvit Tower.

Đối sở hữu những nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, đây là một thời cơ to bởi chẳng những sở hữu thể sở hữu dài hạn sàn văn phòng sở hữu chất lượng hạng A tại khu trọng tâm hoặc vùng ven đô, mà còn sở hữu thể kinh doanh ổn định sở hữu khoản lợi tức đã được cam kết. Sau một thời gian ngắn thu hồi được số vốn ban sơ, nhà đầu tư vẫn sở hữu thể sinh lời dài hạn từ tài sản này.

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, Dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: