tháng bảy 2016
Số hàng đã bốc mùi hôi thối, bị ruồi nhặng vây rất dị...

Khoảng 9h30 phút ngày 22/4, trên Quốc lộ 1A đoạn qua phố Diễn An, thị xã Diễn Châu, Đội 4, Phòng Cảnh sát Môi trường (PC49) Công an tỉnh giấc Nghệ An đã phát hiện ô tô BKS 63C-054.30 chuyển động hướng vào Nam có đa dạng biểu thị nghi hoặc….

Qua rà soát, đội ngũ công dụng nhận thấy trên xe có 180 suy bì xác rắn đựng cá đã qua sơ chế nhạo và đang bốc mùi hôi thối, tổng trọng lượng 15 tấn. Tại thời gian rà soát, lái xe Nguyễn Văn Vinh, SN 1977, trú tại huyện Căn tin Gạo, tỉnh Tiền Giang và chủ hàng Nguyễn Thị Trang, trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa không xuất trình được các thủ tục chứng minh duyên do của số cá nói trên.

Chủ hàng Nguyễn Thị Trang cùng xe ô tô tải 15 tấn cá …

Theo khai kiếm được lúc đầu của các đối tượng, số cá trên được thu gom tại Cảng cá Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu đang trên phố vận tải vào Nha Trang để làm cho nước mắm. Hiện nhóm chức năng đang hoàn thành các giấy tờ để xử lý theo quy định. Số hàng đã bốc mùi hôi thối, bị ruồi nhặng vây bí mật Chủ hàng Nguyễn Thị Trang cùng xe ô tô vận chuyển 15 tấn cá.

Theo NongNghiep.Việt Nam


⤵ "Like" Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h

Khánh Hòa 24h


Có thể bạn quan tâm: vi tri chung cu 789 xuan dinh
Ảnh minh họa

(VNF) – Trạng sư nói việc ban hành một điều luật có ảnh hưởng trực tiếp tới đối tượng điều chỉnh, quan trọng phải lấy ý kiến phổ quát của dân chúng và khác biệt là những người kinh doanh.

VietnamFinance trưng bày góc nhìn của Luật sư Nguyễn Duy Hùng, Đoàn Luật sư Thủ đô bao quanh nội dung của Yếu tố 292 Bộ luật hình sự sửa đổi đang gây xôn xao công luận:

“Bán hàng trực tuyến nói phổ biến và bán hàng qua facebook là một trào lưu mới cách đây không lâu nhưng đã phát triển với vận tốc chóng mặt bởi tính ưu việt của nó. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc một chiếc laptop lanh lợi có kết nối internet, người bán hàng có thể ngồi bất kỳ ở đâu và cung ứng bất kỳ mặt hàng nào theo ý định của thượng đế. Trong khoảng sinh viên đến viên chức văn phòng, từ công nhân đến trí thức, người người, nhà nhà nhập cuộc trào lưu bán hàng qua facebook để tăng thêm doanh thu và đôi khỉ chỉ là thỏa mãn những đam mê buôn bán.

Dĩ nhiên, trong khoảng 1/7/2016 việc bán hàng qua mạng có thể sẽ bị giải quyết hình sự theo Nhân tố 292 Bộ luật hình sự sửa đổi.

Theo quy định hiện hành, các trang facebook bán hàng, các trang mạng bán hàng trực tuyến chẳng phải đạt yêu cầu giả dụ chủ chiếm hữu trang mạng đó chỉ phục vụ riêng cho mục đích bán hàng của tư nhân.

Trong trường thích hợp chủ sở hữu có một trong các hoạt động như cho phép người nhập cuộc được mở các gian hàng trên đó để trình bày, trưng bày hàng hóa hoặc dịch vụ; chuẩn y người tham gia được lập các website nhánh để giới thiệu, trưng bày hàng hóa hoặc phục vụ; có phân mục mua bán, trên đó chuẩn y người tham gia đăng tin mua bán hàng hóa và phục vụ trên trang của bản thân mình nhưng không chứng nhận hoạt động dưới cách thức Sàn phân phối thương mại điện tử thì có thể sẽ bị giải quyết hình sự về tội “Cung cấp phục vụ bất hợp pháp trên mạng máy tính, mạng viễn thông” theo quy định tại nhân tố 292 Bộ luật hình sự sửa đổi.

Theo đó,  các hành vi kinh doanh vàng trên account; đại lý phân phối thương mại điện tử; kinh doanh đa cấp; trung gian thanh toán; trò chơi điện tử trên mạng và các phục vụ khác trên mạng máy tính, mạng viễn thông không có giấy phép hoặc buôn bán không đúng nội dung giấy phép đã được cấp mà thu lợi bất lương từ năm mươi triệu đồng hoặc có thu nhập trong khoảng năm trăm triệu đồng trở lên có thể bị giải quyết hình sự.

Có thể nói, nếu như việc bãi bỏ tội “Buôn bán phi pháp” trong bộ luật hình sự mới là một bước tiến dài thể hiện cái nhìn thông thoáng, tư duy thị trường của các nhà khiến luật thì việc luật pháp tội “Cung ứng dịch vụ phi pháp trên mạng máy tính, mạng viễn thông” lại là một bước lùi đáng nhớ tiếc.

Hay nói đúng đắn hơn, tội “Cung cấp dịch vụ phi pháp trên mạng máy tính, mạng viễn thông” mang toàn diện dáng dấp của tội “Kinh doanh trái phép” nhưng trong một ngành nghề, một khuôn khổ hẹp hơn đó là ngành nghề Viễn thông.

Vẫn biết rằng ngành nghề internet, viễn thông là một lĩnh vực phát hành hot trong thời điểm mới đây và hệ lụy của nó đem lại cho phố hội còn phổ quát thụ động và cần phải được vấn đề chỉnh bởi các qui định qui định nghiêm minh, có tính răn nạt cao như là luật hình sự. Dĩ nhiên, luật pháp như thế nào cho hợp lý vừa thể hiện được vai trò điều hành của nhà nước nhưng không khiến hạn dè bỉu quyền hòa bình buôn bán đã được hiến pháp ghi nhân và đang được đảng và chính phủ cổ hủ vũ là nhân tố các nhà khiến cho luật cần phải tính tới trước khi chính thức duyệt y và đưa nhân tố luật vào cuộc sống.

Việc pháp luật như hiện tại với những luật pháp phổ biến tầm thường, không rõ ràng như: “thu lợi phi nghĩa”, không hoạt động đúng giấy phép”, “những phục vụ khác theo qui định của pháp luật…” không những đi ngược lại với nguyên tắc của luật hình sự (hạ tầng của bổn phận hình sự là chỉ người nào phạm một tội đã được bộ luật hình sự quy định mới phải chịu nghĩa vụ hình sự) mà còn sản xuất kẻ hở để những người thực thi quy định có thể lạm dụng, lộng quyền. Bạn nào dám chắc sẽ không sinh ra những vụ như cà phê Xin chào?

Những tồn tại, bất cập của nhân tố luật là khá rõ ràng mặc dù chưa được ứng dụng trong cuộc sống. Để giải quyết được những thiếu sót trên trước mắt chính phủ cần hoàn thiện các pháp luật về kinh doanh có nhân tố kiện theo Luật Đầu cơ và Luật Đơn vị 2014 theo hướng sáng tỏ, rõ ràng, bãi bỏ rất nhiều các quy đinh, hướng dẫn của các Bộ, lĩnh vực trái với Luật Đầu tư và Luật Công ty mới.

Các cấp nghề kinh doanh có điều kiện phải được ban hành dưới dạng Luật của Quốc hội và Nghị định của Chính phủ, tránh các quy định lạm quyền của các Bộ, ngành nghề. Có làm được tương tự thì mới minh bạch hóa được các nhân tố kiện cấp phép cũng như khuôn khổ hoạt động trong khoảng đó vấn đề 292 sữa thay đổi chứng dẫn được tới các hành vi vi phạm để xử ký khách quan, đúng người đúng tội.

Dường như đó, để giải quyết những pháp luật tầm thường thông thường, Hội đồng quan toà tòa án quần chúng tối cao cần sớm nghiên cứu và ban hành quyết nghị chỉ dẫn cụ thể vận dụng các quy định trên một cách thức cụ thể, rõ ràng.

Khởi nghiệp online, mạng viễn thông đang là một trào lưu và là một trào lưu hăng hái đáng động viên, khi mà Đảng, Chính phủ luôn giơ cào ngọn cờ khởi nghiệp khác lạ là khởi nghiệp trong những ngành mới với trình độ hiện đại, văn minh thì những luật pháp như “Cung ứng phục vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông” cần phải cẩn trọng khi ban hành giảm thiểu những hệ lụy thụ động, gián tiếp triệt tiêu ý thức thành lập công ty để khởi nghiệp của tầng lớp dân doanh.

Việc Chính phủ cần làm quyết liệt hơn nữa đó là dẹp đi rừng giấy phép con trong các lĩnh vực nói chung và trong lĩnh vực kĩ nghệ thông tin, viễn thông nói riêng. Minh bạch rõ ràng các vấn đề kiện buôn bán thì các điều luật như đã quy đinh hoạ chăng còn có cơ hội để thực thi đúng thực chất và ý chí của những nhà khiến cho luật.

Dường như đó, việc ban hành một vấn đề luật có ảnh hưởng trực tiếp tới đối tượng yếu tố chỉnh, cần thiết phải lấy quan niệm phổ thông của mọi người và đặc biệt là những người buôn bán. Luật chính là quan hệ thị trấn hội được xuất hiện trong khoảng cuộc sống, vì thế việc bắt nhịp kịp với cuộc sống để phát triển những nhạo báng định qui định vừa sâu sát lại vừa điều hành phường hội một phương pháp hiệu quả là vấn đề các nhà khiến cho luật phải luôn luôn hướng đến”.

Theo Trạng sư Nguyễn Duy Hùng /VietnamFinance


⤵ "Like" Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h

Khánh Hòa 24h


Xem thêm: mặt bằng tòa ct1 chung cư 789

Nằm dưới mặt nước đại dương gần nửa mét, con đường nối nhì hòn đảo trong đội ngũ Điệp Sơn, thức giấc Khánh Hòa được xem là các con phố bộ trên biển lạ mắt nhất ở vn.

➤ ➤ ➤ Chỉ dẫn chi tiết khi đi Đảo Điệp Sơn (Vạn Ninh)

Điệp Sơn là một dãy gồm 3 hòn đảo gầy, nằm chon von trong vùng đại dương thuộc vịnh Vân Phong, thị xã Vạn Ninh, tỉnh giấc Khánh Hòa. Hành trình tò mò hòn đảo khởi đầu từ thành phố Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng biển lênh đênh trên hồ, quần đảo Điệp Sơn dễ thương dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Từ trên cao nhìn xuống, đoạn đường giống như một dải lụa uốn khúc, cong queo, tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt của riêng vịnh Vân Phong.

Cho tàu neo đậu gần hòn đảo nằm giữa, bạn có thể bước xuống tàu và mở đầu hành trình chinh phục đoạn đường mòn trên đại dương cực kì lạ mắt và thú vị dài gần 700 mét, tiếp liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm sâu dưới mặt nước hồ trong xanh chưa tới nửa mét.

Đi bộ trên đoạn đường này mang lại cảm giác vô cùng yêu thích, xen lẫn hồi hộp và một tẹo lo sợ khi bạn phải bước giữa biển bao la. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn những anh em cá tí hon thung thăng bơi lội hai bên, chốc chốc lại dancing tung lên khỏi mặt nước.

Sau khi bạn đi bộ 30 phút, hòn đảo lớn Điệp Sơn chào đón bạn với một màu xanh của cây cối, màu đỏ thẫm của những mái ấm lợp ngói và những bãi hồ xanh trong màu ngọc bích. Sườn cảnh thanh bình và êm đềm. Còn gì hoàn hảo hơn khi đứng nơi đây, để từng làn gió mát táp vào mặt, sóng khẽ liếm bàn chân, trước mặt là biển xanh bao la bát ngát. Mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống nhịn nhường như đều tan biến.

Làn nước trong xanh mát và con đường thủy đạo dễ đi.

Khám phá một vòng quành các đảo, du khách sẽ phải trằm trồ trước những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp. Hình như, bạn còn có thể lên tàu tò mò các hòn đảo bé dại xa xa. Bạn có thể cho tàu đậu lại một hòn đảo hoang vu nào đó và thả bản thân giữa làn nước hồ mát lạnh, trong xanh để thỏa thích vẫy vùng. Quần đảo Điệp Sơn với nét đẹp hoang vu và những người dân hiền khô hòa sẽ là lựa chọn xuất sắc cho những ai thích du lịch bụi.

Tạp Chí Du Lịch


⤵ "Like" Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h

Khánh Hòa 24h


Đọc thêm: chung cư 789 xuân đỉnh
Người China ở bến tàu ngao du Cầu Đá (TP Nha Trang) mà một vài "cò" bảo chờ "chỉ dẫn viên" lên canô rồi xuất bến

(Dân trí) – Tình trạng người TQuốc khiến cho hướng dẫn viên (HDV) ngao du “chui” ở TP Nha Trang hình thành la liệt ở khắp các điểm đến, rồi xuyên tạc lịch sử, độc lập vietnam đáng mức báo động mà các công ty có bổn phận cần vào cuộc ngay để “trị” hiện trạng này.

Chẳng phải đến hiện thời tình trạng HDV người Trung Quốc hoạt động “chui” mới công khai trên tạp chí có khí thế, mà trong khoảng giữa 04 tuần 4 năm nay, PV Dân trí đã nhận thấy có hiện tượng này và thi hành điều tra thì “bắt quả tang” HDV người Trung Quốc thuyết minh phi pháp ở tháp bà Ponagar Nha Trang, một điểm tới liên quan đến văn hóa – lịch sử. Ngay sau đó, chúng tôi đã đề đạt, cùng lúc cảnh báo tới những người có bổn phận ở Sở VH-TT&DL thức giấc Khánh Hòa, Trọng tâm Bảo tàng Di tích Khánh Hòa.

Giải đáp PV Dân trí khi đó, ông Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tàng Di tích Khánh Hòa, công nhận có trạng thái HDV người China thuyết minh “chui” ở tháp bà Ponagar Nha Trang. Ông Dũng nghĩ là, tại TP Nha Trang, Trọng tâm chỉ quản lý 2 di tích, gồm: tháp bà Ponagar Nha Trang và Danh thắng Hòn Chồng, còn các nơi khác thì không quản lý.

Theo ông Dũng, để khắc phục “triệt để” thì rất khó khăn vì Trọng tâm không có công dụng xử phạt, mà bổn phận này thuộc về Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh giấc Khánh Hòa (nay là Sở Ngao du). Bà Phan Thanh Trúc, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Khánh Hòa, khi đó khẳng định với chúng tôi là cho rà soát, chỉnh đốn ngay nhưng tình trạng vẫn cứ tái diễn.

Trước đó, anh ta cùng một người Việt Nam xuống bến đợi canô, tỏ vẻ nóng ruột vì chờ lâu
Trước đây, anh ta cùng một người Việt Nam xuống bến đợi canô, tỏ vẻ nóng ruột vì chờ lâu

Chi tiết, trưa ngày 29/6, rộng rãi đoàn khách Trung Quốc đến thăm chùa Long Sơn (TP Nha Trang) và trạng thái người TQuốc khiến HDV “chui” cứ “đập” vào mắt chúng tôi. Nhiều người thắc bận rộn, không nhân thức những người Trung Quốc này có nắm bắt gì về văn hóa, lịch sử vn không, nhưng dẫn khách đi từ chỗ này sang chỗ khác và nói “thao thao bất tuyệt”.

Lúc 9h20 ngày 3/7, cũng như mọi ngày, chùa Long Sơn lại nhộn nhịp các đoàn khách TQuốc. Đương nhiên, trước “cơn bão” dư luận, các HDV Trung Quốc “không ra mặt” thuyết minh. Anh Huy, một HDV tiếng Trung người vn đang dẫn khách TQuốc tại đây, bức xúc kể, cách thức đây chưa lâu khi đang dẫn một đoàn khách TQuốc thăm quan ở TP Nha Trang, thì một người trong đoàn khách Trung Quốc khác nói xuyên tạc: “Việt Nam tách ra từ TQuốc”. Nghe vậy, anh rất phản ứng, lao vào giãi tỏ sự tức giận đối với người China kia.

Lúc 9h25 ngày 4/7, tại bến tàu du lịch Cầu Đá (TP Nha Trang), khách Trung Quốc đến đây đi tàu du lịch rất sôi động. Một người nam nhi TQuốc trạc 38 tuổi, đeo ba lô, đội mũ lá… ra hiệu đoàn khách lên tàu. Khi một hàng ngũ khoảng 10 người TQuốc lên một ca nô thì vài “cò” bảo nán đợi cho “chỉ dẫn viên” (tức người đại trượng phu China kia). Anh ta lên canô rồi đứng ở đầu mũi ra hiệu chỉ trỏ, nói tiếng TQuốc như một HDV du lịch cho đoàn khách. Khi chúng tôi tiếp xúc hỏi bằng tiếng Việt thì anh ta ú ớ không giải đáp được.

Anh Huy, HDV du lịch tiếng Trung người Việt Nam ở TP Nha Trang cho biết, từng bức xúc vì người Trung Quốc xuyên tạc: “Việt Nam tách ra từ Trung Quốc”

Anh Huy, HDV du lịch tiếng Trung người vietnam ở TP Nha Trang cho biết, từng phản ứng vì người TQuốc xuyên tạc: “Việt Nam tách ra trong khoảng TQuốc”

Liên quan tới yếu tố này, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Túc trực Hiệp hội Ngao du Nha Trang – Khánh Hòa, nghĩ rằng, Sở du lịch Khánh Hòa cần phối phù hợp với các ngành can hệ và có giải pháp mạnh hơn để kiên quyết xử lý trạng thái này “ngay từ gốc”.

“Tôi nghĩ rằng, vấn đề này cần có chỉ đạo triệt để của Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh giấc và có biện pháp, hình thức khiến, còn cái phản ảnh thì mình cũng thấy đó. Ở Nha Trang có những điểm tập trung như bến tàu Cầu Đá, tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn… nơi có đa dạng khách TQuốc tới nên bằng hữu cần dồn vào một chỗ xử lý ở những điểm này”, ông Thành nói.

Theo ông Thành, Tổng cục Ngao du (Bộ VH-TT&DL), cần cung cấp về mặt loài người, biện pháp nghiệp vụ, các vũ trang thu thanh, ghi hình… cho các địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang trong việc giải quyết tình trạng trên. Khi phát hiện, có chứng cớ người Trung Quốc HDV “chui”, xuyên tạc lịch sử, văn hóa vietnam thì cần trục xuất ngay những người này.

Ngăn chặn HDV Trung Quốc “chui” ngay tại cổng

Chiều 4/7, qua trao đổi lại, ông Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Khánh Hòa, cho nhân thức, thời điểm vừa qua Trọng điểm đã phân công người để “chặn lại” trạng thái HDV Trung Quốc “chui”, không cho thuyết minh. “Ngay từ cổng tham gia, chúng tôi khiến cho bảng viết bằng tiếng Trung Quốc là không cho người nước ngoài thuyết minh. Mấy HDV China đến thì kiểm soát an ninh nhẵn mặt hết rồi và đòi hỏi ra khỏi tháp”, ông Dũng cho biết.

Trước thực trạng HDV China “chui” ở TP Nha Trang, PV Dân trí đã địa chỉ với ông Huỳnh Ngọc Bông, Chánh Văn phòng, người phát ngôn UBND tỉnh giấc Khánh Hòa để nắm thêm tin tức về việc chỉ đạo, giải quyết của UBND thức giấc, thì ông Bông cho nhân thức, hiện UBND thức giấc chưa thu được lên tiếng chính chức nào của lĩnh vực du lịch. Người phát ngôn UBND thức giấc Khánh Hòa cho biết, thứ Tư tuần này, ông È cổ Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc sẽ chủ trì cuộc họp liên quan tới các yếu tố “nóng” của ngao du Nha Trang trong thời điểm qua.

Theo Viết Hảo/Dân Trí


⤵ "Like" Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h

Khánh Hòa 24h


Có thể bạn quan tâm: chung cư 789 xuân đỉnh
Trận bán kết Bồ Đào Nha gặp Xứ Wales đã trở thành đề tài bàn luận gần như bất tận của hai vị khách mời trong chương trình bình luận EURO 2016 cùng Báo Thanh Niên.

Lần thứ 2 đến với chương trình, MC Thanh Thanh Huyền đã dạn dĩ hơn trước. Tuy nhiên, "người mới" không hẳn đã rụt rè khi Kasim Hoàng Vũ nhanh chóng "cướp diễn đàn" dù lần đầu tiên tham gia một chương trình bình luận thể thao.

Câu chuyện chỉ xoay quanh Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Bồ Đào Nha, Xứ Wales nhưng lại vô cùng hấp dẫn với cách nói chuyện mộc mạc nhưng hài hước của hai vị khách mời.

Kasim Hoàng Vũ bày tỏ sự bất ngờ trước thành tích của tuyển Xứ Wales. Từ đầu mùa EURO 2016, nam ca sĩ không nghĩ, "ma mới" như đội bóng này có thể đánh bại được cả đương kim vô địch Tây Ban Nha và đi đến bán kết. Ngôi sao của tuyển là Bale góp công không nhỏ trong thành tích của đội bóng.

Kasim Hoàng Vũ - Thanh Thanh Huyền: Trai Đà Nẵng 'chém' gái Nha Trang - ảnh 1

Có lẽ chính vì điều này đã khiến MC Thanh Thanh Huyền chú ý đến Bale. Nữ MC quê ở Nha Trang vốn thần tượng Ronaldo. Nhưng tài năng của cầu thủ Xứ Wales đã khiến Thanh Thanh Huyền không thể làm ngơ. Kasim Hoàng Vũ vì thế cũng có cớ trêu ghẹo cô nàng.

Tuy nhiên, với cả hai vị khách mời, đây là cuộc đối đầu không mong muốn của hai đồng đội ở Real Madrid là Ronaldo và Bale. Sức nặng của màu cờ sắc áo sẽ làm lu mờ tình đồng đội vốn đã không được hòa thuận trước đó. Vì vậy, đây sẽ là cuộc so kè rất đáng xem.

Nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ không ủng hộ việc có tình huống sút phạt luân lưu trong trận đấu này. Đối với anh, đó là phần rất dễ "đau tim". Hơn nữa, anh từng sút luân lưu khi đá bóng giao lưu cùng anh em nghệ sĩ nên rất hiểu cảm giác của cầu thủ. "Khủng khiếp" là từ mà Kasim dành cho nhiệm vụ đứng trước khung thành trong loạt sút cân não. Vì thế, nam ca sĩ chỉ muốn một trận đấu kịch tính trong vòng 90 phút, không hơn, không kém.Kasim Hoàng Vũ - Thanh Thanh Huyền: Trai Đà Nẵng 'chém' gái Nha Trang - ảnh 2Dù bận rộn với kế hoạch lưu diễn châu Âu sắp tới nhưng Kasim Hoàng Vũ vẫn nhận lời tham gia chương trình bình luận EURO 2016 cùng Báo Thanh Niên – NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ngược lại, nữ MC Thanh Thanh Huyền lại muốn luân lưu xảy ra bởi đó là tình huống hấp dẫn nhất trong một trận đấu. Đây cũng là cơ hội để cả hai người cô thích là Ronaldo và Bale so tài.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ còn tặng khán giả của Báo Thanh Niên món quà bất ngờ là một ca khúc hoàn toàn mới liên quan đến chủ đề bóng đá. Anh hi vọng có thể quay trở lại chương trình sau khi tuyển Xứ Wales đánh bại được Bồ Đào Nha và tiến vào chung kết. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào Bồ Đào Nha, Ronaldo và cả nữ MC Thanh Thanh Huyền.

Thanh Niên Online⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h21/07/2016 at 22:29
Hiện nay, du thuyền Emperor Cruise đang có chương trình trải nghiệm mùa hè "Khám phá vịnh Nha Trang" chỉ với giá 999.000 đồng/khách cho nhóm từ 6 khách trở lên, áp dụng tới ngày 30-9.

Ngoài ra, Emperor Cruise đang có 2 chương trình du thuyền chính: "8 tiếng khám phá vịnh Nha Trang" và "Tiệc cocktail ăn tối ngắm hoàng hôn". Trong chương trình 8 tiếng khám phá vịnh Nha Trang, du khách có thể tham quan chiêm ngưỡng tới 19 hòn đảo hoang sơ tại đây. Du khách cũng có thể thuê trọn tàu làm một chương trình riêng cho nhóm để có những trải nghiệm riêng tư.


Được biết, du thuyền Emperor Cruises có thiết kế lấy cảm hứng từ vua Bảo Đại (vị vua cuối cùng của Việt Nam), được trang trí theo phong cách của thập niên 30 và chế tác từ những nguyên liệu của địa phương. Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Bãi Câu là một bãi biển nhỏ với bờ cát trắng trải dài, được Emperor Cruise đưa vào sử dụng và trở thành bãi biển riêng của du thuyền. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức đồ uống ngay tại Mango Bar trên bãi biển và trải nghiệm những dịch vụ như: chèo thuyền thúng, thuyền kayak, thuyền trong suốt, lặn ngắm san hô, câu cá và các hoạt động khác.

Theo Báo Khánh Hòa⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h
_

01/07/2016 at 20:02