Dự án Park Riverside quận 9 tọa lạc tại số 9, tuyến phố Bưng Ông Thoàn, thị trấn Phú Hữu, quận 9 đang là điểm sáng trong thị phần bất động sản Khu Đông Sài Gòn. Ngoài chủ đầu tư MIK uy tín, Dự án Park Riverside quan 9 còn mang lại cho cư dân một không gian sống phần đông tiện ích và trong lành.

du an park riverside

Park Riverside quận 9 hoàn thiện mọi mặt cuộc sống

  1. Dự án Park Riverside quận 9 và chủ đầu tư MIK uy tín

Dự án tiếp tục trở thành sự chọn lọc bậc nhất của nhiều người dùng. Bởi Dự án Park Riverside quận 9 được phát triển bởi chủ đầu tư MIK- một trong những tập đoàn chuyên bất động sản bậc nhất Việt Nam. Ngoài Dự án Park Riverside quận 9, MIK cũng đã để lại khá nhiều thiện cảm cho người dùng sở hữu những dự án: vi la Villa Park quận 9, căn hộ cao cấp Imperia quận 2, căn hộ MIK Waterfront,..

 

Dự án Park Riverside quận 9 phân phối 374 căn nhà thị trấn và 170 căn vi la đang được chủ đầu tư MIK hoàn thiện đúng tiến độ.

  1. Dự án Park Riverside quận 9 và mức giá khó khăn

Dự án sở hữu sức lôi cuốn rất lớn tại thị phần bất động sản khu Đông Sài Gòn. Vì Dự án Park Riverside quận 9 sở hữu mức giá khá khó khăn chỉ từ 2.8 tỷ/ một căn nhà thị trấn. bên cạnh đó, chương trình thanh toán 30% nhận ngay nhà và tương trợ vay 65% trong vòng 25 năm cũng là những điểm đặc sắc về giá của Dự án nhà thị trấn Compound Park Riverside quận 9.

 

Dự án Park Riverside quận 9 sở hữu một diện rộng 17.7 ha. Trong Đó, sở hữu đến hơn 55% mảng xanh được đầu tư. Chọn sống tại Dự án Park Riverside quận 9, gia đình bạn vừa được hưởng mức giá khuyến mãi, vừa hít thở bầu không khí trong lành tại quận 9.

 

  1. Dự án Park Riverside quận 9 và vị trí tiềm năng

Tọa lạc ngay góc tuyến phố Bưng Ông Thoàn, Dự án nằm tại trọng tâm của khu vực Phú Hữu. bởi vậy, cư dân tại Park Riverside quận 9 được hưởng hệ thống cơ sở vật chất phát triển sở hữu tuyến phố vành đai Trong và Cao Tốc. sở hữu cơ sở vật chất phát triển, giá đất tại khu vực cũng nâng cao lên đáng kể: 20%.

 

Chọn Dự án Park Riverside quận 9, cư dân chớp được những thời cơ phát triển tiềm năng ở ngày mai. Cụ thể, Dự án Park Riverside quận 9 rất gần sở hữu khu khoa học cao quận 9 nên lôi kéo nhiều kỹ sư, người nước ngoài chọn sinh sống. Đây là thời cơ kinh doanh béo bở.

 

nếu như chọn Park Riverside quận 9 để sinh sống, cư dân cũng được hưởng trọn không gian sống tiên tiến, văn minh và trong lành.

Ngoài ra ở cùng phân khúc dự án biệt thự Villa Park quận 9, dự án Merita Khang Điền đang mở bán mạnh. Tham khảo thêm thông tin dự án Merita Khang Điền tại : http://themerita.com/du-an-merita

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: