Du học ngành kế toán ở Malaysia cần biết ngành học loại gì? phù hợp sở hữu ai? Mình cần kỹ năng gì mới nên đi học?… rồi mới khởi đầu tìm trường.

 

Trước lúc quyết định chọn ngành học dù đi du học ở Malaysia hay các nước khác, việc trước hết cũng sẽ là Đánh giá chi tiết về ngành học ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ phải tự tư vấn cho mình các nghi vấn như học ngành này là học loại gì? nó sở hữu các chuyên ngành nào? sở hữu các môn nào? bắt buộc các tính bí quyết như thế nào?… Bởi vì đôi khi Đánh giá không kỹ, tính bí quyết không phù hợp hoặc nguồn vốn gia đình không đủ để theo học một lịch trình dài sở hữu các ngành học đặc trưng như kế toán, thì bạn sẽ tốn phần lớn thời kì và tiền bạc.

Bài viết này mình sẽ nỗ lực cho Cả nhà một loại overview về du học Malaysia ngành kế toán theo các gì mình biết qua trường của mình cũng như bạn bè. Cả nhà nên lưu bài này lại vì nó sở hữu các thông báo khá là thấp nhưng khá dài, không đọc xong ngay được, lưu lại lúc nào cần đọc thì mở ra xem nhé.

một. Học kế toán là học gì?

các chuyên ngành chính của ngành kế toán

Sau đây là các chuyên ngành (specializations) nhỏ hơn của Kế Toán, bạn phải xem và quyết định chọn một nhánh để đi theo vì thực tại là không một người nào sở hữu thể khiến thấp phần lớn các chuyên ngành này lúc học đại học.

ngành  
Kế toán nguồn vốn (Financial Accounting) Kiểm soát các thương lượng nguồn vốn, tiêu dùng chuẩn nguyên tắc và giấy tờ, các thương lượng này được lưu lại, tổng kết và bộc lộ ưng chuẩn hình thức các Thống kê nguồn vốn
Kế toán quản trị (Management Accounting) Kiểm soát các thông báo mà ban quản lý cần biết về hành vi tìm, giá cho nhà cung cấp, ngân quỹ và định lượng cần phải có để đưa ra quyết định và định giá
Kế toán thuế vụ (Tax Accounting) Thiên về Thuế dựa trên Luật thuế vụ mà đưa ra quy định cơ bản mà tư nhân và đơn vị phải chuẩn bị lúc hoàn thuế
Kiểm toán và nhà cung cấp đảm bảo Bao gồm các nghiệp vụ kiểm toán nhằm xác nhận và kiểm tra tình hình nguồn vốn đơn vị. Kiểm toán – Kế toán là hai nghề (không sở hữu loại nào hơn loại nào) được xây dựng trên một nền móng chung. bởi thế, sở hữu thể chuyển đổi giữa hai nghề sở hữu nhau.

các môn học của ngành

  • Financial Modelling
  • Auditing
  • Quantitative Modelling
  • Marketing
  • Finance and Investment
  • Management accounting
  • Economics (Microeconomics and Macroeconomics)

hai. Điều kiện và lịch trình học tại Malaysia

Khoá cao đẳng

– thấp nghiệp THCS hoặc “O” Level
– IELTS 5.0
– Khóa học cấp chứng chỉ thường kéo dài 2- hai.5 năm bao gồm các kiến thức và kĩ năng cơ bản về ngành Kế toán.

Khoá cử nhân đại học

– thấp nghiệp THPT hoặc “A” Level hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng (kế toán, quản trị kinh doanh) tại Đại học KDU hoặc hoàn thành chương trình CAT (với 9 môn học) hoặc hoàn thành Foundation Studies.
– IELTS 6.0 hoặc TOELF iBT 79, TOELF paper 550

lịch trình học của ngành


lịch trình trong khoảng cấp hai – cấp 3 – Đại học – Sau đại học của ngành kế toán

Sau lúc học xong cấp 3 tại Việt Nam, thủ túc vào điều kiện khoá học sở hữu hài lòng điểm của bạn trong khoảng Việt Nam hay không mà bạn sẽ phải học một khoá dự bị đại học (Foundation Certificate in Accounting) trong khoảng một – hai năm rồi sau ngừng thi côngĐây mới vào chương trình chính – chương trình đại học 3 năm (Bachelor’s Degree in Accounting). Sau lúc sở hữu bằng đại học, bạn sở hữu thể học cao lên theo các chương trình thạc sĩ về kế toán để lấy một loại bằng dạng Professional (tại mình không biết dịch tiếng việt là gì) như ACCA, MICPA, CPA, CIMA, ICAEW.

sở hữu một điều hay của ngành này ngừng thi côngĐây là lúc học lên thạc sĩ hoặc lấy bằng Professional Degree thì bạn sở hữu thể được miễn trừ một số môn trong khoảng chương trình học đại học. Chính bởi thế giả dụ đã sở hữu dự định học lên cao, Cả nhà phải check kỹ lại sở hữu trường cộng chương trình học xem giảm được bao lăm môn nhé. như vậy nó sẽ tiết kiệm phổ thông thời kì và tiền bạc cho mình.

3. Học ngành này cho bạn loại gì?

kế bên nghi vấn về học kế toán là học gì và điều kiện ra sao, mình cũng muốn nhấn mạnh cho Cả nhà đang Đánh giá về ngành các kỹ năng và tính bí quyết tư nhân cần sở hữu của ngành để bạn tự xác định mình sở hữu phù hợp hay không.

Kỹ năng tư duy duy thực tại, khả năng phản biện một bí quyết sở hữu logic và rõ ràng. Đây là kỹ năng khôn xiết cần phải có giả dụ không muốn đề cập là quan trọng nhất trong mọi công việc, mọi ngành. một đặc điểm đi kèm của các ngành như kế toán ngừng thi côngĐây là sự chu đáo, chi tiết, tỷ mỷ. Bút sa gà chết, người nào cũng biết câu ngừng thi côngĐây và nó đặc trưng đúng sở hữu kế toán.

ngày mai tăng trưởng rộng và phổ thông. Cũng như vậy như các ngành học khác, hướng đi của việc học kế toán không chỉ là ra khiến kế toán. Chúng ta hoàn toàn khởi đầu bằng các công việc về kiểm toán (auditing), rồi khiến sang quản lý nguồn vốn (financial management) và giới hạn ở tư vấn quản lý về nguồn vốn (management consulting). Sau một vài năm sở hữu kinh nghiệm khiến Công trình thì mở đơn vị riêng về một mảng nhỏ mà mình đích thực tự tin. lịch trình nhìn đơn giản nhưng nó cần nỗ lực to trong khoảng người học. Vì bài này chỉ nhằm định hướng cho Cả nhà nên nhớ ra được gì thì mình viết nấy. Còn thực hành được hay không là ở Cả nhà.

Kỹ năng ra quyết định cũng là đặc điểm mà không chỉ mình, bạn bè mình cũng nhìn thấy ở các Cả nhà đã và đang đi khiến nghề. Kỹ năng này một phần được hỗ trợ bởi kỹ năng số một – khả năng tư duy phản biện, tuy nhiênm việc ra quyết định lại sở hữu một đặc tính khác nữa là khả năng phải chịu bổn phận. Tự chịu bổn phận sở hữu mình, bạn sở hữu phải là người sở hữu tính bí quyết này? giả dụ sở hữu và muốn học kế toán, hãy theo nó.

 

Tóm lại là việc việc chọn ngành chiếm đến 40% thời kì trong tổng thời kì chuẩn bị cho kế hoạch du học. bởi thế, hãy kiếm tìm cho khéo léo và không ngoan, đọc các bài nào san sẻ thực cho mình. Bạn sở hữu thể đọc thêm bài viết Du Học Ở Malaysia Cần Biết để hiểu đến sắp hơn sở hữu một kế hoạch du học hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm thông tin du học Malaysia tại: http://www.nganmalaysia.com/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: