Tại sao hộp cơm Bear lại hâm nóng nhanh như vậy?

Như các bạn đã biết chỉ trong vài phút hộp cơm Bear đã có thể hco bạn một bữa ăn nóng hổi và đầy đủ chất dinh dương. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nhiều người vẫn đặt câu hỏi tại sao sản phẩm này lại hâm nóng được nhanh như vậy? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây thôi.
Tại sao hộp cơm Bear lại hâm nóng nhanh như vậy?
Tại sao hộp cơm Bear lại hâm nóng nhanh như vậy?

Khay đựng thức ăn làm bằng inox hộp cơm komasu

Các bạn lại đang băn khoăn chuyện khay đựng inox thì liên quan gì đến chuyện nóng, lạnh của thực phẩm bên trong đúng không. Tuy nhiên chúng tôi cũng phải khẳng định, khay đựng inox vô cùng quan trọng đối với sản quá trình hâm nóng cơm.
Hộp cơm Bear sử dụng khay đựng inox bởi loại chất liệu này truyền nhiệt nhanh. Nó có khả năng hấp thụ và tỏa nhiệt lơn. Điều này giúp cho cơm nhanh nóng hơn. Thêm nữa inox 304 là chất liệu không gỉ, dễ cọ rửa và vô cùng an toàn cho sức khỏe. Từ những tiện ích trên nhà sản xuất đã quyết định sử dụng inox cho việc sản xuất hộp cơm Bear.

Chế độ hoạt động siêu tốc hộp cơm inox

Không giống như trước đây, mỗi khi đợi hộp cơm khởi động hâm nóng có thể mất đến 30 phút. Nhưng với  hộp cơm văn phòng Bear thì mọi thứ dễ dàng hơn. Giống như ấm tốc siêu nóng nó có khả năng làm nóng nhanh và tự động động ngắn điện khi đã đủ độ chín.
Hơn nữa, với thiết kế bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp không tỏa nhiệt giúp cho nhiệt độ bên trong được bảo quan và duy trì tốt hơn bao giờ hết. Hơn nữa với việc thiết kế vỏ bằng chất liệu nhựa sẽ rất an toàn cho người dùng khi lỡ tay làm rơi hộp cơm hay va chạm vào các vật cản nào khác. Với chất lượng, tính năng ưu việt hộp cơm Bear thực sự là dòng sản phẩm mạnh.

Địa chỉ mua hàng tin cậy

Nếu ưng ý sản phẩm này khách hàng có thể đến các siêu thị điện máy lớn ở Hà Nội để tham khảo và mua như Trần Anh, Picos…  Đặc biệt, sản phẩm có mặt rất nhiều tại siêu thị gia đình số 2A – Vương Thừa Vũ ( sieuthigiadinh.com ): Đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc phân phối hộp cơm cắm điện. Hộp cơm Playbear của siêu thị này là hàng công ty. Rõ ràng nguồn gốc. Kiểm tra các thông số về sản phẩm như inox 304, nhựa PP khá đầy đủ. Giá cả cạnh tranh với thị trường. Hiện tại hộp cơm Playbear đã giảm giá còn 442.000đ.

Ngoài ra sản phẩm hộp cơm Bear cũng được cung cấp bằng dịch vụ onlne. Dịch vụ này rất tốt cho những người quá bận bịu không có thời gian đi mua sản phẩm.
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: