Dự án Merita Quận 9 có 131 nhà phố và nhà vườn giúp đa dạng lựa chọn của bạn. Đặc biệt , chọn sống tại dự án Merita Khang Điền Quận 9 , vấn đề hợp phong thủy sẽ không còn là gánh lo của Nhà ở bạn nữa.

mê man nhà phố tại đề án Merita Quận 9

  1. đề án Merita Quận 9 và hướng đông nam

 

đề án Merita Quận 9 sở hữu hướng nhà đẹp về mặt phong thủy: hướng Đông Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam , hướng nhà đông nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chủ nhà.

 

Với hướng nhà đông nam tại đề án Merita Quận 9 , Nhà ở bạn vừa hưởng được nhiều tài lộc , vừa đảm bảo về mặt sức khỏe. Bởi nhà hướng đông nam giúp người chủ nhà tránh được gió Đông Bắc lạnh và gió Lào nóng khô , mang lại nắng ấm vừa đủ.

 

  1. đề án Merita Quận 9 và nền đất vững chãi

 

đề án Merita Quận 9 tọa lạc trên nền đất kiên cố của đường Liên Phường. Theo các chuyên gia phong thủy của đề án Merita Quận 9 , ngoài hướng nhà thì nền đất kiên cố cũng đảm bảo cho người chủ nhà có nhiều lộc trong cuộc sống.

 du an merita

Với tổng diện tích 3.1 ha , đề án Merita Quận 9 cung cấp hai loại nhà cho bạn lựa chọn:

- Nhà phố thương mại đáp ứng nhu cầu kinh dinh.

- nhà vườn với sân vườn rộng giúp người chủ nhà hưởng trọn cuộc sống yên lành tại Quận 9.

 

  1. đề án Merita Quận 9 và sức mạnh tam hợp

 

đề án Merita Quận 9 chú trọng bố trí các phòng trong từng căn nhà phố và nhà vườn. Bộ tam “phòng ngủ- nhà bếp- phòng tắm” được xây dựng hợp phong thủy sẽ làm tăng nguồn vượng khí cho căn nhà. Ngược lại , nếu phạm phải các điều sau sẽ làm giảm vượng khí của gia chủ:

- nhà bếp đặt tại hướng Tây Bắc. Bởi hướng Tây Bắc biểu trưng cho người trụ cột Nhà ở. Nếu đặt bếp lò sẽ đốt cháy vận mạng của người chủ nhà và gây ra có xích mích thuận trong Nhà ở.

- Nhà tắm không được đối mặt với nhà bếp.

 

hiểu rõ điều trên , từng căn nhà phố và nhà vườn tại đề án Merita Quận 9 được kĩ càng bố trí từng phòng. Từ đó , tạo nên một căn nhà hợp phong thủy đúng ý người chủ nhà.

 

 

  1. đề án Merita Quận 9 và địa thế gần sông

đề án Merita Quận 9 còn hợp phong thủy bởi vị trí gần sông kèm theo cây xanh bao trùm quanh quanh đề án. Nước và cây xanh sẽ tăng vượng khí cho căn nhà.

 

song song , người chủ nhà tại đề án Merita Quận 9 còn được hưởng khí trời trong lành Ngày ngày. Vấn đề môi trường ô nhiễm khi sống tại trọng tâm thành thị không còn là nỗi lo cho Nhà ở bạn nữa.

 

Hơn thế nữa ở cùng phân khúc thì dự án Park Riverside, Villa Park quận 9 đang mở bán đợt cao điểm với nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: