Hộp cơm điện chefman: sản phẩm Mỹ giá rẻ

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2014 nhưng hộp cơm Chefman đã có được vị thế vững chắc nhờ những đặc điểm nổi bật. Là người đã từng sử dụng hộp cơm điện của thương hiệu này, trong bài viết, mình sẽ nói đến cảm nhận của mình về hộp cơm này.
Hộp cơm Chefman: sản phẩm Mỹ giá rẻ
Hộp cơm Chefman: sản phẩm Mỹ giá rẻ

Hộp cơm hâm nóng komasu Mỹ giá rẻ

Chefman là sản phẩm thương hiệu Mỹ sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế mà giá của hộp cơm này khá thấp so với chất lượng của nó, chỉ khoảng từ 300.000 – 500.000 đồng tùy các mã. Hộp cơm Chefman đã được Bộ Y tế chứng nhận không BPA, vì thế tăng thêm độ tin cậy khi sử dụng.
Hộp cơm Chefman có 3 mã là CM112N, CM111, CM112i. Mình đã mua hộp cơm mã CM112N. Mã này có đặc điểm là cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa. Hộp cơm Chefman mã CM112N có 2 loại, một loại là khay nhựa đựng cơm không tách rời, một lại là khay nhựa đựng cơm tách rời. Sản phẩm mình đang dùng là loại có khay nhựa tách rời. Nhờ vậy mà vệ sinh dễ dàng hơn.
Hộp cơm Chefman có điểm nổi bật hơn các sản phẩm khác là bảo hành 24 tháng. Với người vừa dùng đồ vừa phá như mình thì thời gian bảo hành lâu rất có lợi với mình. Đây là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hộp cơm điện. Các loại hộp cơm cắm điện khác chỉ được bảo hành 12 tháng.
Hộp cơm Chefman mã CM112N có ba màu cam, xanh, hồng nhạt. Các màu này thường được phái nữ lựa chọn nhiều hơn cánh mày râu – những người thích màu trầm thể hiện sự nam tính.

Ưu điểm trong sử dụng hộp cơm inox cắm điện

Hộp cơm Chefman mã CM112N được thiết kế khá tiện dụng. Hộp cơm có kích thước khá nhỏ gọn nên mình có thể mang đi học, dã ngoại, vui chơi đều rất tiện lợi. Hộp được chia thành hai ngăn để đựng cơm và thức ăn. Đi kèm hộp là 2 hộp nhựa rời có nắp đậy. Một hộp dùng để đựng canh hoặc thức ăn. Một hộp nhỏ hơn dùng để gia vị. Mình “ưng” hộp cơm Chefman chính là vì có kèm hộp đựng gia vị. Với người Việt mình thì gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn rồi. Vì thế nhà sản xuất tạo ra hộp nhỏ như vậy khá là hợp lý.
Cách dùng hộp cơm Chefman khá đơn giản. Chỉ cần cắm điện 25 – 30 phút trước khi ăn là hộp sẽ tự động hâm nóng thức ăn. Nhiệt độ làm nóng thức ăn của hộp cơm này là từ 60 – 70 độ. Vì thế sau khi rút điện mình có thể dùng ngay mà không lo bị nóng.
Tiện lợi, giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành lâu chính là ưu điểm của hộp cơm Chefman. Vì thế mà mình rất hài lòng với hộp cơm điện của mình. Đặc biệt là khi mua còn được tặng kèm bộ thìa, đũa, dĩa xinh xắn nữa. Nếu được lựa chọn lại, mình vẫn sẽ dùng hộp cơm Chefman.


tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: