Giữa phồn hoa đô thị , chúng ta dần quên mất việc ngắm nhìn bầu trời xanh trong. Du an Villa Park đem bầu trời gần lại hơn với thiết kế thoáng đãng và cảnh sắc thơm ngát. Ở nơi đây , chúng ta vừa có khả năng hưởng thụ cuộc sống sang trọng thanh nhã , vừa có khả năng ngắm nghía từng nhịp thở của bầu trời. Bước vào khuôn viên nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 , bầu trời thời đương đại cứ thế mở ra.

 

  1. Bầu trời tươi tốt đề án Villa Park đem lại.

                                                                                 

Sắc xanh ở trời cao có một sự hấp dẫn rất tự nhiên , đó là sự hấp dẫn của sự sống. Dự án Villa Park đem sự sống ấy lại gần hơn , để ta có khả năng cảm nhận chính mình. Chính mình đang thở , chính mình đang ngắm nhìn , chính mình đang bằng an. Chạy theo công việc , cuốn vào những cuộc vui , có đôi lúc chúng ta mệt mỏi , có lúc cần ngả đầu về với màu trời bởi sự êm lặng ở đó sẽ không mất đi. Con người vì thế mà yêu thích sắc xanh trong của màu trời như vậy. Nhưng để ngắm nhìn nó mà không phải đi quá xa khỏi cuộc sống đương đại , vẫn có khả năng nối tiếp nhịp sống ngay sau khi ngắm nhìn , cần có một nơi vừa tân tiến lại vừa thoáng đãng như đề án Villa Park. Bởi bầu trời thời đương đại không phải chỉ để đắm mình , mà là để ngắm nhìn tiếp thêm sinh khí cho những ngày bộn bề. Địa cầu vẫn quay , trời xanh mây vẫn lướt , chúng ta cũng vẫn sống hết mình.

 du an villa park

 

  1. Bầu trời an tâm mà đề án Villa Park đem lại.

 

đề án Villa Park không chỉ có cảnh sắc mà còn có thanh sắc. Đó là những thanh âm êm dịu như tiếng chim hót , tiếng nước rì rào , cả tiếng cười của gia đình bạn hữu. Tất thảy những thanh âm đó đều được bảo vệ rất chặt chịa , vậy nên bầu trời ở nơi này có khả năng an tâm ngắm nhìn. Sự thả lỏng an tâm ấy sẽ không chỉ khiến cho tâm hồn trở thành rộng mở hơn , dễ thấu cảm hơn , nó còn giúp cho sức khỏe được chắc chắn. Mà trong cuộc sống công nghệ náo nhiệt hiện tại , sự ấm cúng của tình thương và sức khỏe để đương đầu với thử thách là hai điều nhu yếu nhất.

Mỗi khi mệt mỏi , những lúc buồn lo , hay có khi cũng chẳng cần Nguyên nhân gì cả , ngẩng đầu ruồi nhìn bầu trời ở đề án Villa Park ta sẽ thấy an tâm. Bởi đó là khoảnh khắc ta hòa vào một khoảng lặng trong cuộc sống , cảm nhận được cảm giác có trời xanh và tự nhiên che chở.

 Cùng phân khúc căn hộ cao cấp dự án Merita Khang Điền đang mở bán mạnh. Tham khảo thêm thông tin dự án Merira Khang Điền tại: http://themerita.com/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: