Năm 2016 đánh dấu mốc thành công ngh ii của tập đoàn Khang Điền khi liên tiếp cho sinh ra những dự án nhà vườn sân vườn cao cấp. Dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là một trong số đó. Dự án này đã thổi vào khu Đông Sài Gòn một luồng gió mới mẻ và đầy năng lượng , đưa bất động sản khu vực này nhảy vọt lên và có khuynh hướng sẽ không ngừng hạ nhiệt. Điểm qua 5 điểm ngh ii của dự án Tháp Mười Merito Khang Điền quận 9 để thấy được những giá trị mà nó mang lại cho Chỗ ở dân cư.

  1. Đánh dấu bước chuyển của thịt thà bất động sản

Năm 2016 , nhiều người tin rằng bất động sản đang bắt đầu sôi động trở lại , đồng thời có những bước chuyển mình rõ rệt. dự án Tháp Mười Merito Khang Điền ra mắt ngay từ thời điểm này , đánh dấu cho việc đổi thay dường như toàn bộ cục diện thịt thà khu Đông.

nhà vườn Merito Khang Điền quận 9 xây dựng theo mô hình sân vườn compound kiểu mỹ. Mô hình khép kín này đảm bảo an ninh tốt , kiểu sân vườn hiện đại , thiết kế hợp phong thủy cũng như chủ toạ đến tiện ích con người. Đây cũng Ấy là những gì mà thịt thà đang hướng đến và các nhà doanh nghiệp bất động sản cũng đang tầm lối đi để có thể xây dựng được những mô hình nhà vườn sinh thái cung Đem cho người dân.

  1. Quy hoạch tốt hướng đến môi trường bền vững

Quy hoạch đảm bảo hướng đến sự bền vững môi trường Ấy là điều cực kì ở dự án này. Hơn 50% được sử dụng cho các dự án xanh đã giúp cho nhà phố Merito Khang Điền quận 9 có được nét khác biệt và mau chóng hút khách ngay từ những ngày đầu mở bán.

hiện tại , với tình hình môi trường ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng , hầu như ai mua nhà đều Đoái đến vấn đề môi trường cũng như phong cảnh để đảm bảo có được hôn gian sống trong sạch nhất. Với thiên nhiên tràn ngập nơi   dự án Tháp Mười Merito Khang Điền , mơ ước này của bạn sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Không gì bằng được sống trong một không gian hiện đại với thiên nhiên bao quanh mình.

dự án Tháp Mười Merito Khang Điền cũng quy hoạch gần ven sông theo khuynh hướng định cư bền vững ở các đô thị lớn trên thế giới và khuynh hướng này đang được đánh giá sẽ là khuynh hướng đưa lại hiệu quả tốt nhất cả thế giới. Từ thời gian này sống ở đây , bạn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống của mình nhé.

  1. đẳng cấp không kém gì các dự án cao cấp khác

Sự đẳng cấp cũng là một trong những điểm nhấn ngh ii của tổng thể khu nhà phố nhà vườn Merito Khang Điền quận 9 . Giàu có lịch sự , quy hoạch theo các mô hình đơn lập. , song lập , liên lập. Chúng đủ sức thách thức bất kể mô hình nhà ở hiện đại cao cấp nào.

Cùng với đó , thì dự án Tháp Mười Merito Khang Điền cũng được chú trọng đến các tiện ích nội khu , từ an ninh đến giải trí và nghỉ dưỡng. Không phải giản đơn mà nó được giá phỏng là một resort giữa lòng Sài Gòn đâu nhỉ.

  1. Giá trị thanh khoản cao

Bạn sở hữu được nhà , đất , sân vườn khi đầu tư vào đây. Và với vịt đàn địa lý thuận lợi cùng giá trị bất động sản bền vững , bạn sẽ thấy được dự án Tháp Mười Merito Khang Điền không chỉ là dịp định cư tốt cho nhiều người mà nó còn lôi cuốn các nhà đầu tư khi mà giá trị thanh khoản cực kì cao.

  1. Mức giá hợp lý

Sống trong một không gian sống hiện đại đẳng cấp với nhiều tiện ích , mà vẫn trải nghiệm được thiên nhiên cưu mang , cái giá bạn phải trả cho một dự án tầm vóc như dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là bao nhiêu? Bạn có dám đầu tư hay e sợ rủi ro và chần chừ?

Sự tăng trưởng dân số hiện tại đang khiến giá đất Sài Gòn tăng vọt , và với 5 tỉ đồng , vị tất bạn đã có được hôn gian sống tốt cho Nhà ở mình. Cũng với giá đó , bạn là chủ nhận của một trong các căn căn hộ Merito Khang Điền quận 9. Hãy mau chóng tìm hiểu thông tin để chọn cho mình một căn nhà vườn đưa lại hiệu quả tốt nhất ngay bữa nay với những ưu đãi từ Khang Điền trong giai đoạn mở bán đợt đầu tiên.

Hơn thế nữa ở phân khúc biệt thự thì dự án Villa Park, dự án Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, dự án Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: