Đối với Villa Park Quận 9 , Bếp đại diện cho sự ấm cúng của Nhà ở. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , việc bố trí Bếp hợp phong thủy có tác động đến một điều gì đó không ít đến sự yên ấm của Nhà ở. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một đôi gợi ý cho việc sắp xếp Bếp hợp lí nhất.

 

Đặt bàn ăn hợp lí tại Villa Park Quận 9

Đối với mỗi căn bếp tại dự án Park Riverside Quận 9 , bàn ăn là thứ chẳng thể thiếu. N g ười xưa có câu “ăn trông nồi , ngồi trong hướng” cho thấy việc đặt bàn ăn ở đâu rất quan yếu. Bạn nên sử dụng những loại bàn ăn hình tròn hoặc hình elip để biểu hiện được sự đoàn tụ , ấm cúng. Đặt cách xa nhà vệ sinh , s át cạnh bếp hoặc trong góc khuất. Trên bàn ăn nên để một lọ hoa nhỏ để xua tan mùi dầu mỡ. Không nên đặt bàn ăn quá ăn nói lộ liễu , để người dưng nhìn vào thấy rõ ràng sẽ dễ bị hao hụt tài sản.

 

du an villa park

 

bằng lòng với căn bếp tại Villa Park Quận 9

Bếp là nơi quan yếu đều phải có trong mỗi căn hộ tại dự án Villa Park Quận 9. Với bếp , bạn nên đặt chúng ở hướng Nam , đây là hướng đại diện cho những đồ vật mang tính chất lửa. Bạn nên đặt bếp càng cách xa nhà vệ sinh càng tốt. Nếu là một căn bếp nhỏ , bạn nên trang bị thêm một chiếc máy hút khói và vệ sinh thường xuyên để căn bếp không bị ám khói giảm vận may , tài lộc cho Nhà ở. Vòi nước nên đặt song song với bếp , tránh đặt chúng đối mặt nh à; t heo phong thủy , hỏa và thủy thường tương khắc , mang lại sự rủi ro. Ngoài ra , không nên đặt bếp đối mặt với phòng ngủ , điều này được xem như gây tổn thương đến sức khỏe thành viên Nhà ở bạn.

 

Nên trang bị chiếc máy hút khói

 

Tại Villa Park Quận 9 với cuộc sống hiện đại , các thiết bị điện trong Bếp như lò vi sóng , nồi cơm điện , máy đun cà phê , …là thứ chẳng thể thiếu mới mỗi căn hộ. vì thế bạn nên để chúng vào góc trái của bếp , quay lưng lại với hướng nhà sẽ tốt cho Nhà ở bạn. Riêng tủ lạnh nên bố trí ở hướng Bắc hoặc Đông Nam , vì tủ lạnh là đồ dùng vận hành 24/24 sẽ đụng chạm đến các sao dữ , mang đến xui xẻo.

Cùng phân khúc dự án Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: