Khi mỏi mệt găng , bạn hay “trốn” khỏi Sài Gòn , tìm về những khu resort bình an ở các tỉnh thành khác. Nhưng nay , Dự án Merita Khang Điền Quận 9 mang đến cho bạn một khu resort “Có một không hai” giữa Sài thành nhộn nhịp và hoa lệ này. Điều quan yếu hơn hết , bạn hoàn toàn có dịp được sinh sống ở đây mỗi ngày , chỉ cần bỏ ra Bớt đi tự do tương đối thấp so với thịt thà chung.

Giới thiệu vài nét về khu resort tại đề án Merita Quận 9

đề án Merita Quận 9 có tổng diện tích lên đến 3.2 ha , mang đến nhiều tuyển trạch cho bạn giữa khu nhà phố và khu nhà vườn. Bên cạnh đó , tiện ích toàn hảo , thiết kế đa dạng mang đến cho nơi đây cảm giác bình an và nghỉ ngơi giữa lòng Sài Gòn.

du an merita khang dien

Vị trí địa lý tiện lợi khi chỉ cần chuyển di từ 5 đến 30 phút về các tỉnh thành khác. Đặc biệt , hệ thống đường liên lạc ở đây đã sửa đổi cho tiến bộ hơn thành các đường cao tốc , tránh được tình trạng kẹt xe đặc trưng.

Cuộc sống êm ả bình an tại đề án Merita Quận 9

Bạn chỉ cần bỏ ra 1 Bớt đi tự do tương đối sẽ sở hữu được căn nhà có diện tích lên đến 200 m 2 và khoản sân vườn , hồ bơi rộng rãi…Các căn hộ được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư nhân tài , nhiều kinh nghiệm mang đến sự sang trọng , tiện nghi , và đẳng cấp.

Sau một ngày làm việc và học tập mỏi mệt , bạn trở về và muốn tìm một khoảng không gian để thả mình và chìm đắm vào tự nhiên. Dự án Merita Quận 9 sẽ giúp bạn. Một khoảng gác thượng với những chiếc ghế lười tập hợp dài giúp bạn nghỉ ngơi , ngắm nhìn Sài Gòn cũng như bầu trời về đêm.

ngoài ra , đề án Merita Quận 9 mang đến cho bạn một không gian Café sách hoàn toàn đặc biệt và độc đáo. Một thư viện nhỏ với số lượng đầu sách lên tới hàng ngàn , bạn có xác xuất mang tách café vào nhắm nháp và thưởng thức những cuốn sách đó.

Giá những căn hộ Merita Quận 9 tự do tương đối thấp

đề án Merita Quận 9 cung cấp hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp , hồ bơi sạch và công viên đầy nắng , gió , cây xanh giúp mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình , bạn bè.

đề án Merita Quận 9 – chúng ta đang chờ bạn

chúng ta chỉ có 132 căn nhà sau đề án này , nếu bạn ngần ngừ thì sẽ vụt mất dịp vàng này đấy. Cơ hội chỉ đến một lần cho những ai biết nắm bắt chúng. Resort giữa lòng thành thị - dịp quá tốt – phí tổn hợp lý – sao không đầu tư ngay?

Còn ngần ngừ gì nữa , hãy liên tưởng với chúng ta ngay hôm nay để nhận được tham vấn và những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ công ty Khang Điền – đề án Merita Quận 9 .

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Villa Park, dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Vila Park tại http://villapark.vn/

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: