Nhằm giúp quý khách hàng phân biệt được sự khác nhau giữa dòng xe tai hyundai 3 chan và 4 chân, chúng tôi xin đưa ra bài viết này cho các bạn tham khảo.
Bạn đang định mua xe tải thùng? Bạn không biết nên lựa chọn mua xe tải thùng 4 chân hay 3 chân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt giữa 2 dòng xe này, từ đó giúp bạn tìm thấy được loại xe phù hợp.
Chắc không cần phải nói nhiều, xe tải thùng từ xưa đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Những sản phẩm của hãng luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về cả thông số kỹ thuật, thiết kế lẫn những tiện nghi đi kèm. Xe còn cho khả năng vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, độ bền cao, sử dụng lâu dài và di chuyển tốt trên nhiều địa hình.


Xe tải thùng 3 chân và xe tải thùng 4 chân đều là những dòng xe đang được ưa chuộng nhất của hãng. Điểm giống nhau giữa chúng là đều sở hữu đầy đủ những ưu điểm của xe tải như máy khỏe, chở được nhiều hàng, tiết kiệm nhiên liệu… Tuy nhiên, do được sản xuất để hướng tới những nhu cầu khác nhau của khách hàng, nên giữa 2 loại xe này có nhiều điểm khác biệt.

Khác biệt về thiết kế

Xe tải thùng 3 chân được thiết kế trông gọn gàng, mạnh mẽ và sang trọng. Xe có kích thước tổng thể ngắn hơn loại 4 chân và khung thùng song song hình chữ U gia cường với các khớp nối chắc chắn. Tổng trọng lượng của dòng xe này là 25 tấn. Còn xe tải thùng 4 chân là mẫu thiết kế đời sau, có kích thước lớn hơn với tổng trọng tải lên tới 30 tấn. Xe trông gọn gàng nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

Khác biệt về công suất và tải trọng


Xe tải thùng 4 chân  cho sức chở lớn hơn 3 chân. Đây là dòng xe đáp ứng tốt về cả nhu cầu chất lượng và tải trọng. Xe cho phép tham gia giao thông gần 18 tấn và phù hợp với những quy định về trọng tải tại nước ta. Cả 2 dòng xe đều cho khả năng vận hành tốt, nhưng nếu xét về tốc độ, cũng như khả năng vượt mọi địa hình ghồ ghế khó đi thì xe tải thùng 4 chân được đánh giá tốt hơn.

Khác biệt về nội thất

Nội thất dòng 3 chân là Cabin dài HW76 có giường nằm, có thể lật nghiêng, 3 cần gạt nước kính chắn gió với 3 tốc độ, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, có trang bị radio, cổng USB, mp3, dây đai an toàn, điều hòa không khí, tay lái điều chỉnh.
Nội thất xe tải thùng 4 chân thì có màu sắc trang nhã, lịch sự, mang phong cách Châu Âu. Vị trí chỗ để chân khoản cách rộng rãi, ghế mềm cao cấp, giường nằm rộng rãi, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh,điều hòa đời mới, ngăn để ly nước.


tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: