Sống trong nhà vườn là ước mong của nhiều người. Tuy nhiên dự án Tháp Mười Merito Khang Điền, ước mong đó sẽ được hiện thực hóa với một mức giá chưa bao giờ có. Điều này đã thay đổi tất cục diện bất đọng sản 2016 , hướng con người đến những giá mà trị sống đich thực bền vững trong tầm chi phí phù hợp với bản thân.

du an thap muoi merito

Nếu bạn muốn có một căn nhà vườn ngay giữa Sài Gòn , thì cái giá phải trả thỉnh thoảng lên đến chục tỉ đồng từ việc mua đất , xây nhà , thiết kế. Tuy nhiên , cũng cần bỏ ra công sức nhất định mới làm được để có khả năng chọn được một vịt đẹp ngay Sài Gòn chật chội này. Trong lúc đó , chỉ với giá chưa đến 3 tỉ đồng , tất nhà , đất , sân vườn đều là của bạn

Nằm ở quận 9 , HCM , trên đường Liên Phường , phường Phước Long B. dự án Merito có tổng diện tích lên đến hơn 3 , 2 ha , liền kề luôn với khu Villa Park- cũng là một trong những dự án hút khách của Khang Điền , làm nên khu phức hợp chỉnh thể hoàn thiện nhất cho chuye này. Tất khu nhà vườn được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Châu Âu hiện đại , với quy hoạch rỏ rành và hoàn thiện ở mức tối đa , mang đến không gian sống không bị gò bó , tiện nghi và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.

có khả năng tự tin tuyên bố rằng , dự án Merito của Khang Điền đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi tư duy Chỗ ở định cư của người dân thành thị , nó đã mở ra một kỉ nguyên mới cho nghành đình chỉ sản , khi mà những giá trị bền vững gắn liền với môi trường sẽ được đón nhận nhiệt thành nhất. Phê chuẩn những lợi điểm sau , không khó để có khả năng thấy được căn nguyên vì đâu mà chỉ trong quý IV-2015 , dự án này đã bán được đến hơn 70% trên tổng số căn nhà vườn hiện hữu.

-          Phong thủy đẹp.

Giá trị phong thủy xưa nay luôn xoay quanh yếu tố tiền thủy hậu sơn. Mà dự án Merito Khang Điền lại được bao trùm toàn nước. Với địa thế giang hà thuận tiện ưu đãi , các nhà phong thủy nhận định nơi đây là một chốn định cư hợp phong thủy và sinh tài lộc dồi dào nhất. Dòng sông mát mẻ giúp không gian luôn tươi mát , tránh xa được khói bụi ầm ĩ nơi thành thị , cho cuộc sống nghỉ ngơi tuyệt vời.

-          Vị trí đắc địa

mặc dù nằm ở quận 9 , vùng ven thành thị , nhưng nơi đây chỉ cách trọng tâm thành thị chưa đến 15km , cùng với đó là sự thuận tiện khi di chuyển đến các chuye trọng điểm Sài Gòn. Bạn có được một nơi ở như thiên đường nghỉ dưỡng , nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện cho nghề nghiệp và các mối giao tiếp của mình.

-          Giá trị đình chỉ sản.

Sử hữu tất giá trị đình chỉ sản tại dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là một ưu thế lớn khi quyết định đầu tư vào nơi đây. Bằng việc đó , bạn tuyệt đối có khả năng tự tín định cư lâu dài. Và nếu sau này , có ý định sang bán lại thì bạn cũng dễ dàng lấy lại được vốn đầu tư ban sơ. Đây là điều tuyệt trần mà nếu ở các khu cư xá cao cấp , khó có khả năng nào đảm bảo được.

-          Tiện ích hoàn hảo.

Không chỉ đẹp về mặt thiết kế , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro về mặt dân sinh , mà dự án Merito còn khiến cư dân chấp thuận tuyệt đối bởi chính những tiện ích tuyệt trần toàn hảo. Cao cấp , tiện nghi và giàu có lịch sự , không bị gò bó , đó chính là những gì mà bạn có khả năng thấy được. Từ công viên xanh mát , cho đến 2 hồ bơi hoành tráng , cho đến những tiện ích giải trí và mua sắm. Không cần đi khỏi khu sinh hoạt , bạn vẫn đảm bảo được bĩ bàng cho cuộc sống Nhà ở mình.

Xoay chiều đình chỉ sản 2016 , hướng đến việc lùng những dự án gắn liền môi trường và tạo được Chỗ ở toàn hảo , đó chính là những gì mà dự án Merito mang lại cho người dân thành thị. Để được tư vấn rõ hơn về hình thức định cư và chi trả , bạn có khả năng liên tưởng đến thông báo tại đây để có khả năng mau chóng nắm bắt được cơ hội tuyệt trần này.

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: