Với vai trò quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp hay nói cách khác giờ đây túi giấy được sử dụng như một công cụ marketing của doanh nghiệp. Không quá tốn kém nhưng hiệu quả lại cao là những ưu điểm nổi bật nhất của túi xách giấy.
Chính vì thế nhu cầu in túi xách giấy giá rẻ trên thị trường ngay một gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Để tiết kiệm chi phí in túi giấy chúng ta xét tới các yếu tố ảnh hướng tới giá thành sản xuất túi xách giấy:
Chi phí in túi giấy phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản đó chính là:
    Chi phí in ấn Trong đó bao gồm chi phí làm khuôn, bản kẽm, bế....
    Chất liệu giấy sử dụng làm túi giấy Thông thường là giấy Couche, Kraft, Ivory.
    Kích thước và số lượng túi xách giấy một trong nhưng yếu tố tác động nhiều nhất tới chi phí.
    Kích thước và số lượng túi xách giấy một trong nhưng yếu tố tác động nhiều nhất tới chi phí.


Như vậy để tiết kiệm chi phí in túi xách giấy, doanh nghiệp cần cân nhắc:
Lựa chọn công nghệ in ấn: 
Việc sản xuất túi xách giấy ngày nay phổ biến là sử dụng công nghệ in offset bởi máy in công nghiệp với quy trình in ấn và gia công khép kín cho ra sản phẩm túi xách giấy chất lượng với giá thành thấp hơn nhiều so với phương pháp khác. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp in offset chính là cần in với một số lượng tối thiểu là 300 túi do chi phí ban đầu (làm khuôn, bản kẽm...) khá cao.
Doanh nghiệp có thể tiếp kiệm chi phí làm túi giấy bằng cách sử dụng nguyên liệu giấy tái chế như giấy Kraft, một trong những dòng túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% đem lại giá thành rẻ hơn, tuy nhiên đây là một trong những dòng túi của tương lại và khá được ưa chuộng nhất là ở các nước phát triển do nhận thức của con người về các vấn đề môi trường ngày một cao và như thế người dùng có cái nhìn thân thiện hơn đối với túi giấy tái chế. Vậy in túi giấy kraft tái chế không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân thiện trong mắt khách hàng
oanh nghiệp có thể tiếp kiệm chi phí làm túi giấy bằng cách sử dụng nguyên liệu giấy tái chế

Cân nhắc kích thước và số lượng:
Kích thước và số lượng túi giấy là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn tới chi phí sản xuất túi xách, trong khi kích thước tỉ lệ thuận với đơn giá thì số lượng lại tỉ lệ nghịch. Doanh nghiệp có thể nhờ nhà in tư vấn kích thước, số lượng phù hợp, hoặc sử dụng túi giấy ngang hay đứng.... vì chỉ cần thay đổi nhỏ những thông số này sẽ dẫn đến giá thành thay đổi đáng kể.
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: