dự án Merita Quận 9 là một trong những dự án đang triển khai của công ty Khang Điền với khu phức hợp đương đại và sang trọng , đa dạng với nhiều sự tuyển trạch cho chính bạn và gia đình.

Bạn đang đầu tư cho ước mong con mình? Hãy chọn dự án Merita Khang Điền Quận 9 nơi chắp cánh những ước mong con trẻ.

du an merira

Không gian công viên xanh mát tại dự án Merita Quận 9

dự án Merita Quận 9 chiếm đến 55% là diện tích cây xanh với nhiều thảm cỏ xanh rì trải dài khắp bờ hồ. Những hàng cây xanh mát vươn cao thẳng băng , những khu tiểu cảnh , hòn núi non bộ với đa dạng chủng loại cây xanh mang đến không gian tươi mát cho cả dự án. Con bạn có thể tự do dạo bộ , đạp xe dưới những tán lá để giải tỏa găng sau những giờ học mệt mỏi và áp lực.

Mảng sân vườn Đông nhiều để con bạn có thể tự trồng những loại cây chúng yêu thích , Mỗi buổi sáng tinh mơ , mỗi buổi tối sương rơi con bạn có thể tự tay tưới nước và chăm chút chúng. Đây thật sự là ước mong của nhiều trẻ thơ cũng như chính người lớn.

Nuôi dưỡng ước mong trẻ thơ tại dự án Merita Quận 9

hầu hạ bơi không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và toàn hảo

Bơi lội là một trong những môn thể dục rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ , giúp chúng tăng chiều cao , phát triển đồng đều các bộ phận trong thân hình. Đây cũng là môn thể thao giúp trẻ giảm găng , mệt mỏi. Hiện tại , nhiều hồ bơi công cộng mọc ra nhưng độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và vệ sinh là một điều đáng lo ngại. Hiểu được điều đó , dự án Merita Quận 9 quyết định thiết kế hồ bơi riêng trong từng nhà vườn để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình cũng như tạo không gian riêng tư , thân mật và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho những thành viên trong gia đình.

P icnic ngay tại khuôn viên dự án

hồ hết những bạn nhỏ đều muốn đi dã ngoại với bạn bầy mình nhưng cha mẹ lại lo lắng về sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của địa điểm dã ngoại. Nhưng nếu bạn nhỏ có thể dẫn bạn đến nhà mình chơi , tổ chức picnic thì thế nào? cha mẹ sẽ dễ dàng quan tâm , chăm chút tử đệ mình và các bạn nhỏ cũng hoàn toàn có thể nô giỡn thỏa thích. Hãy để nhóm bạn của con bạn dự khán picnic ngay chính mảnh sân vườn nhà bạn hay công viên Dự án.

ngoại giả , khi có những dịp lễ lớn thì các gia đình có thể tổ chức những buổi tiệc BBQ nướng ngoài trời , cùng xướng ca , nhảy múa , tạo thêm mối giao tiếp cũng như tình thân giữa những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

nề nếp văn minh tại dự án Merita Quận 9

Thư viện giữa lòng nơi ở

gia đình bạn muốn đưa con cái đến thư viện để đọc sách nâng cao kiến thức nhưng chẳng thể tìm ra thư viện thuận lợi có thể đón đưa. Gồm: Thi viện của chúng ta với không gian hoàn toàn dễ chịu , đương đại và hàng ngàn đầu sách phù hợp cho tất thảy lứa tuổi. Con bạn sẽ đọc được những đầu sách thích hợp và gia tăng nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Chắp cánh ước mong cho con bạn Ấy là sự đầu tư lớn nhất của bạn .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại : http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: